H’Hen Niê làm bốc vác, chạy taxi

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương trong MV đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau cả thập kỷ vắng bóng.

Ca khúc Cứ để cho em là một sáng tác của Vũ Cát Tường, kể câu chuyện một người con gái ngày đêm mong ngóng tình yêu. Hồ Quỳnh Hương cho biết, với bài hát này, cô mong sẻ chia sự đồng cảm với những người con gái mạnh mẽ và độc lập, luôn cô đơn gồng gánh trước thế giới, nhưng lại ẩn sâu một khao khát được chở che.

Cứ để cho em có câu tứ đơn giản cùng phần phối khí ballad nhẹ nhàng với điểm nhấn của đàn piano giúp tôn lên giọng hát và những nốt cao mềm mại, đầy cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương, mang đến cho công chúng một ca khúc ngọt ngào và thổn thức.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương – H’Hen Niê 

Câu chuyện MV Cứ để cho em khai thác nội dung thực tế của những người trẻ tuổi: Tập trung cho giấc mơ và sự nghiệp để vun vén cho cuộc sống và hạnh phúc của bản thân. Cô gái trong MV được H’Hen Niê thủ vai, lăn xả và tích cóp để chờ được gặp lại người mình yêu. Cô làm rất nhiều công việc khác nhau để kiếm sống, từ bốc vác, lái taxi…, dù có cực nhọc hay là phải đối diện với sự khinh thường từ người khác, cô vẫn luôn cố gắng.

H’Hen Niê làm bốc vác, chạy taxi trong MV của Hồ Quỳnh Hương

MV Cứ để cho em được quay tại Đà Lạt và Lâm Đồng. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chọn cách đặc tả sự đối lập trong cuộc sống của nữ chính: Từ căn nhà nhỏ với không gian đóng là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm của cặp đôi, cho đến những khung hình ngoại cảnh với nhiều góc rộng mãn nhãn, phô diễn cảnh thiên nhiên nên thơ, với rừng cây, cối xay gió, những con phố lãng mạn…

H’Hen Niê bùng nổ diễn xuất trong MV của Hồ Quỳnh Hương

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Bài viết liên quan