H’Hen Niê nói gì về thông tin nhờ người mang thai hộ và có 3 công chúa?

Khi đăng tải hình ảnh chụp cùng 3 bé gái xinh xắn, Hoa hậu H'Hen Niê vướng nghi vấn đã sinh con bằng phương pháp mang thai hộ.

Vào ngày 12/2, Hoa hậu H’Hen Niê đã có bài đăng mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của netizen. Người đẹp sinh năm 1992 lên tiếng làm rõ thông tin đang có 3 con gái, nhờ người mang thai hộ. 

Nàng hậu cho biết khi đăng tải những hình ảnh cùng với các nhóc tỳ liên tiếp nhận được những câu hỏi về chuyện đã sinh con: “Có nhiều sự quan tâm đã thắc mắc ở bình luận và tin nhắn hỏi Hen đại khái ý ‘tại sao suốt ngày thấy Hen đi mà lại có 3 công chúa rồi?’, ‘Hen nhờ sinh bé hộ à. Cha các bé là ai‘”.

H’Hen Niê cho biết đây là con của anh chị em trong gia đình của cô

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng phủ nhận chuyện sinh con và cho biết đây là 3 nhóc tỳ của các thành viên trong gia đình là anh trai, em gái, em trai của cô. Người đẹp sinh năm 1992 khẳng định bản thân chưa có con và sẽ sớm có trong thời gian tới.

H’Hen Niê khoe ảnh bên đàn cháu tại quê nhà dịp Tết 2024

Tháng 4/2023, H’Hen Niê xác nhận “đường ai nấy đi” với bạn trai nhiếp ảnh sau 5 năm yêu kín. 

Chuyện tình cảm của Hen đã dừng lại. Tôi trân trọng quãng thời gian đó. Tôi nghĩ rằng chữ duyên rất khó lý giải và cảm ơn vì cùng tôi trong những tháng năm qua” – H’Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê được mệnh danh là nàng hậu quốc dân

H’Hen Niê là người dân tộc Ê Đê đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2018, người đẹp sinh năm 1992 đại diện Việt Nam thi Miss Universe và vào top 5. Đây là thành tích cao nhất của thí sinh Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

H’Hen Niê đã phá thành tích lọt Top 15 của Thùy Lâm – người đẹp thi Miss Universe trên sân nhà năm 2009. Cô cũng giữ thành tích cao nhất trong số 16 người đẹp Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ kể từ năm 2004. 

Sau khi đạt thành tích quốc tế, H’Hen Niê tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Ngoài ra, cô cũng lấn sân tham gia đóng phim điện ảnh.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan

Đang tải...