H’Hen Niê đáp trả khi bị chê bai tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Sau khi bị chỉ trích khi không phù hợp tại chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê trở thành tâm điểm chỉ trích khi xuất hiện tại chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Cụ thể, người đẹp bị đánh giá thấp về giọng hát, khả năng vũ đạo và thậm chí còn bị nghi ngờ về mục đích xuất hiện ở đây.

Phần trình diễn của H’Hen Niê không được đánh giá cao

Trước những tranh cãi, H’Hen Niê đã lên tiếng phản hồi. Cô chia sẻ lại một bài viết chê bai cô trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn tới những ý kiến đó. Đồng thời, Hoa hậu cũng thẳng thắn thừa nhận mình là người yếu nhất về thanh nhạc và vũ đạo trong số các thí sinh của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Đoạn chia sẻ được đăng tải trên trang cá nhân H’Hen Niê

Tuy nhiên, H’Hen Niê khẳng định cô đang rất hạnh phúc khi được thử thách bản thân, làm những điều vượt ra ngoài vùng an toàn để khám phá năng lực tiềm ẩn. Cô bày tỏ sự biết ơn tới các huấn luyện viên đã giúp mình có những tiến bộ nhỏ trong thanh nhạc và vũ đạo.

H’Hen Niê và các “chị đẹp” trong vòng công diễn 2

Rõ ràng nàng hậu tham gia chương trình không phải vì mục đích PR mà đơn giản là cơ hội để cô phá vỡ giới hạn. Người đẹp muốn khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân mình thông qua việc đương đầu với những thử thách mới mẻ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của H’Hen Niê cũng góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Thông qua các tiết mục văn hóa truyền thống như vũ điệu dân tộc, trang phục áo dài…, người đẹp mang đến cho khán giả cái nhìn đa dạng, phong phú về nền văn hóa phương Đông. Hãy cùng Pose tiếp tục ủng hộ và theo dõi nàng hậu trong các tin tức tiếp theo nhé!

Nguồn: Dân trí

Bài viết liên quan

Đang tải...