Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng

Bức ảnh Alexie Mae Brooks đăng quang hoa hậu tại Philippines cùng sự chung vui của bà ngoại nhận được nhiều tình cảm của fan sắc đẹp.

Tối ngày 13/1, chung kết cuộc thi Hoa hậu Iloilo 2024 đã diễn ra tại trung tâm văn hóa Visayas – Philippines với chiến thắng thuộc về người đẹp Alexie Mae Brooks. Cô sẽ đại diện cho thành phố Iloilo chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Philippines 2024. 

Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng Ảnh 1
Alexie Mae Brooks sở hữu một ngoại hình ấn tượng với mái tóc tém đặc trưng cùng vóc dáng đồng hồ cát siêu đẹp.

Alexie Mae Brooks sở hữu một ngoại hình ấn tượng với mái tóc tém đặc trưng cùng vóc dáng đồng hồ cát siêu đẹp. Trước khi đến với cuộc thi này, nhiều người không ủng hộ quyết định của cô nhưng bằng sự nổ lực để chứng tỏ cho mọi người thấy “tôi khác biệt – tôi xứng đáng” đã giúp cô bước lên ngôi vị cao nhất. 

Trong khoảnh khắc chung với tân hoa hậu, có một hình ảnh rất đẹp, rất ý nghĩa khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức đó chính là bà của Alexie Mae Brooks cũng có mặt ở sân khấu để chúc mừng cháu gái. Được biết, tân hoa hậu từ bé đã được bà nuôi dưỡng và chăm sóc.

Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng Ảnh 3
Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng Ảnh 2
Chính bà cũng là người luôn ở bên cạnh động viên, an ủi cô trong mọi quyết định. 

Trên sâu khấu, hai bà cháu trao cho nhau những cái ôm thắm thiết đầy tình cảm. Nhiều ý kiến cho rằng việc bố mẹ có mặt ở đêm chung kết để theo dõi con gái mình thi hoa hậu là chuyện bình thường nhưng việc một người bà đã gần 90 tuổi không ngại khó khăn có mặt tiếp thêm lửa cho cháu gái chinh phục giấc mơ hoa hậu thì rất đáng quý. 

Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng Ảnh 4
Hình ảnh bà ngoại chúc mừng cháu gái đăng quang hoa hậu khiến fan nghẹn lòng Ảnh 5
Cô sẽ đại diện cho thành phố Iloilo chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Philippines 2024. 

Nếu Alexie Mae Brooks giữ vững được phong độ và bứt phá tại cuộc thi Miss Universe Philippines 2024 thì rất có thể cô sẽ trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chiếc vương miện năm nay tranh suất tham dự Miss Universe 2024. Lần gần nhất đại diện đến từ Iloilo City thắng danh hiệu Miss Universe Philippines là Rabiya Mateo ở mùa giải 2020. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức về Hoa hậu tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...