Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2024 bất ngờ có hành đồng kỳ lạ trong khoảnh khắc đăng quang

Người đẹp Saruda Panyakham gây chú ý với khoảnh khắc lăn ra sàn khi được xướng tên đăng quang Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2024.

Ngày 4/2 đã diễn ra chung kết cuộc thi Miss Tiffany’s Universe – Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2024. Chung cuộc, người đẹp Saruda Panyakham đến từ Chiang Mai đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 Saruda Panyakham gây sốt trên mạng xã hội bởi phản ứng hài hước của cô vào thời điểm đăng quang. 

Phản ứng hài hước của tân Hoa hậu Saruda Panyakham vào thời điểm chiến thắng

Khi được MC công bố là người chiến thắng, Saruda Panyakham đã ngã lăn ra đất, đấm liên tục xuống sàn và ôm mặt vừa cười vừa khóc. Một lúc lâu sau Saruda Panyakham mới lấy lại được bình tĩnh và được á hậu 1 đỡ đứng dậy.

Tất cả những người chứng kiến trực tiếp hình ảnh này cũng như xem lại trên mạng xã hội đều không nhịn được cười. Thậm chí, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 cũng tròn mắt, bày tỏ sự bât lực khi chứng kiến hành động của tân Hoa hậu.

Nhiều người cho rằng Saruda Panyakham quá vui mừng và xúc động vì sau năm lần miệt mài dự thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan thì cuối cùng cô đã đăng quang.

Saruda Panyakham đã vượt qua 30 thí sinh của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024 để giành ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục và xứng đáng.

Saruda Panyakham năm nay 28 tuổi, đang là tiếp viên hàng không của hãng American Airlines. Người đẹp chuyển giới này sở hữu chiều cao lý tưởng, 1,78m, thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp. Saruda Panyakham còn có kỹ năng trình diễn tốt và khả năng ngoại ngữ lưu loát. 

Saruda Panyakham đang là tiếp viên hàng không của hãng American Airlines.

Với danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2024, Saruda Panyakham sẽ đại diện Thái Lan tại cuộc thi Miss International Queen 2024. Người hâm mộ xứ chùa vàng cũng kỳ vọng, Saruda Panyakham sẽ có kết quả tốt tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2024.

Sắc vóc hoàn hảo của Hoa hậu Saruda Panyakham

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...