Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh trốn con vi vu, diện cây đồ hiệu quý phái chuẩn “nàng dâu hào môn”

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi chưng đồ hiệu, khoe visual đỉnh của chóp sau khi lui về hậu cung chăm lo gia đình.

Trong giới hoa á hậu, Đỗ Mỹ Linh được khán giả nhớ đến với danh xưng “Hoa hậu giản dị”, bởi xuyên suốt khoảng thời gian kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, người đẹp hầu như không mua sắm hàng hiệu, ăn vận vô cùng giản dị.

Sau vài năm gia nhập giới showbiz, nàng hậu mới dần trở nên cởi mở hơn trong việc sử dụng đồ hiệu. Tuy nhiên, vợ chủ tịch CLB Hà Nội vẫn ưu tiên việc mặc những món đồ tối giản, không khoe đồ hiệu quá đà.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi dùng túi hiệu. Đây cũng chính là món đồ gây “sốt” với các sao nữ trong một khoảng thời gian dài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hiếm hoi khoe hình ảnh trốn con vi vu đi chơi. Đi kèm với loạt ảnh, Đỗ Mỹ Linh cũng nhắn nhủ dòng trạng thái ngắn bằng tiếng Anh: “Life’s too short” (Tạm dịch: Cuộc sống quá ngắn ngủi).

Khác với sự giản dị và gu thời trang dịu dàng trước đây, Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng khi diện cả cây đồ hiệu tối giản nhưng lại toát lên sự sang trọng, quý phái chuẩn “nàng dâu hào môn”. 

Trong một cuộc trò chuyện với giới truyền thông, CEO công ty Sen Vàng từng có một số chia sẻ về sự giản dị của Đỗ Mỹ Linh: “Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang đến 2 năm, mình là người kí tất cả các hợp đồng thương mại của cô ấy nên mình biết là cô có bao nhiêu tiền. Thật sự là trong tài khoản của Linh lúc nào cũng có nhiều tiền. Nhưng mà suốt 2 năm Linh đăng quang, mãi sau này mới có một vài túi hiệu cho có với chị em thôi. Cả một năm trời Linh xách cái túi hiệu rất là bình thường và mình là người tặng Linh cái túi đó, nó cỡ 5, 6 triệu gì đó, mình đi nước ngoài mua về và cô xách rất là lâu”.

Đa phần cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho nhan sắc tươi trẻ và rạng rỡ của nàng hậu. Trông cô cứ như thời còn đôi mươi, độc thân vui tính.

Sau khi kết hôn và sinh con, Đỗ Mỹ Linh gần như “ở ẩn”, không tham gia các sự kiện giải trí. Hoa hậu Việt Nam 2016 tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Người đẹp cũng thường xuyên cùng ông xã tham gia các sự kiện ủng hộ cho công ty của gia đình. Cô cũng thoải mái khoe về con gái cưng hơn trước. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Người Đưa Tin 

Bài viết liên quan