HOA HẬU ĐOÀN THIÊN ÂN HÓA ‘TIỂU THƯ’ TRONG THIẾT KẾ ĐẾN TỪ LÊ THANH HÒA

Trong BST mới đến từ NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Thiên Ân dịu dàng và nữ tính như một cô tiểu thư

Các thiết kế trong bộ sưu tập (BST) RESORT 24 của nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi ra mắt. Hoa hậu Thiên Ân đã lựa chọn loạt thiết này trong bộ ảnh mới nhất.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân trở thành người mẫu diện các thiết kế thuộc bộ sưu tập RESORT 24.

‘Nàng hậu gen Z’ được khen “sang chảnh” như tiểu thư tài phiệt, đồng thời vẫn giữ nét trẻ trung, đầy năng lượng thường thấy. Dù không ít lần chọn váy áo Lê Thanh Hòa cho các sự kiện, đây là lần đầu tiên nàng hậu trở thành “nàng thơ” của nhà thiết kế trong một bộ ảnh thời trang riêng.

Khi được hỏi về Thiên Ân thì NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ: ‘Anh rất hài lòng với những gì Thiên Ân thể hiện, từ tạo hình cho đến khả năng diễn xuất trước ống kính’.

Đề cao tính ứng dụng, bộ sưu tập sử dụng các chất liệu cao cấp mang đến sự thoải mái cho người mặc như spandex, chiffon, linen,…

Những người thợ thủ công lành nghề của Lê Thanh Hòa còn áp dụng thêm các kỹ thuật xử lý chất liệu cao cấp như đính kết, thêu tay, draping,… làm nên điểm nhấn ấn tượng, tinh tế cho trang phục.

“Mùa hè thôi thúc chúng ta quay về với thiên nhiên bằng những chuyến đi “retreat”. Đã bao năm làm bộ sưu tập Resort, tôi chưa bao giờ cảm thấy bị vơi nguồn cảm hứng. Tôi cũng sử dụng thiên nhiên làm cảm hứng chính cho loạt thiết kế này. Bên cạnh sự thoải mái từ chất liệu, phom dáng, tôi hy vọng phụ nữ còn có thể cảm nhận nguồn năng lượng tích cực, tươi mới được gửi gắm trong từng đường kim, mũi chỉ” – NTK Lê Thanh Hòa nói.

“Hy vọng những thiết kế trong BST RESORT 24 sẽ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo của các quý cô suốt mùa hè này”, NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ thêm.

Nguồn: Lao Động Trẻ

Bài viết liên quan

Đang tải...