HOA HẬU H’HEN NIÊ CHẠM MỐC 60KG KHOE BODY ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa tiết lộ bản thân đã giảm được 5 kg kể từ khi chỉ sau 2 tháng luyện tập và siết dáng. Nàng hậu người Ê-Đê cũng không ngại công khai hình ảnh diện bikini lúc chạm mốc 60 kg khiến người hâm mộ phải hết hồn. Dù từng […]

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa tiết lộ bản thân đã giảm được 5 kg kể từ khi chỉ sau 2 tháng luyện tập và siết dáng. Nàng hậu người Ê-Đê cũng không ngại công khai hình ảnh diện bikini lúc chạm mốc 60 kg khiến người hâm mộ phải hết hồn.

Dù từng đạt 60 kg, H’Hen Niê vẫn không có dấu hiệu mỡ thừa trên cơ thể. Thậm chí, bức ảnh người đẹp diện bikini giữa trời tuyết lúc chạm mức cân không lý tưởng đã từng “làm mưa làm gió”. Kể cả, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ đàn em. 

H’Hen Niê từng tiết lộ cô là người rất dễ tăng cân nếu như không ăn uống điều độ và ngưng tập luyện. Trong quá khứ, mỹ nhân sinh năm 1992 từng nặng gần 70 kg. Cô phải áp dụng phương pháp tự nấu ăn để đảm bảo được lượng calo nạp vào cơ thể. Ngoài ra, H’Hen Niê có lịch trình bận rộn nhưng nàng hậu vẫn chăm chỉ đến phòng tập để đốt mỡ tăng cơ 3-4 lần/tuần, mỗi lần 2-3 tiếng.  

Các bài tập được H’Hen Niê áp dụng gồm chạy bộ, chống đẩy, squat, jumping jacks, plank, gập bụng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói khi nhỏ cô rất thích ăn cơm nhưng vì mong muốn làm người mẫu nên cô quyết định thay đổi sở thích. Bên cạnh đó, cô chỉ dùng các thực phẩm luộc, nêm ít gia vị để tốt cho sức khỏe. Sau khi bắt đầu thích nghi với quá trình giảm cân, H’Hen Niê cắt bỏ hoàn toàn tinh bột khỏi khẩu phần ăn. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...