HOA HẬU H’HEN NIÊ DIỆN ÁO DÀI TRÌNH DIỄN GIỮA TRỜI MƯA NHẬT BẢN

Không ngại yếu tố thời tiết, H'Hen Niê vẫn tự tin catwalk dưới màn mưa tại Osaka (Nhật Bản).

Trong 2 ngày 18-19/5 vừa qua, hoa hậu H’Hen Niê đã có mặt trong chuyến công tác tại Hàn Quốc và Nhật Bản của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở văn hoá và thể thao TP.HCM và Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM phối hợp thực hiện. Trong khuôn khổ chương trình Ngày Thành phố Hồ Chí Minh tại Osaka, Nhật Bản, các hoa – á hậu trong đó có H’Hen Niê đã mặc áo dài để quảng bá nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc và giao lưu cùng với cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật Bản. 

H'Hen Niê diện áo dài catwalk dưới mưa tại Nhật Bản Ảnh 1
Dàn hoa – á hậu diện áo dài để quảng bá văn hóa Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản).

Tuy nhiên, do yếu tố thời tiết tại Osaka (Nhật Bản) có mưa lớn, H’Hen Niê đã phải đi catwalk trong màn mưa. Cô xúc động chia sẻ trên trang cá nhân như sau: “Lúc này là màn cuối kết show rồi, Hen vô cùng xúc động… quan sát từ trên sân khấu, thấy mọi người vẫn yêu thương đứng đợi xem, trời thì đang mưa, thời tiết thì lạnh, mọi người cầm dù rồi ủng hộ cả đoàn. 

H'Hen Niê diện áo dài catwalk dưới mưa tại Nhật Bản Ảnh 2
Không ngại trời mưa, H’Hen Niê vẫn sải bước trên sàn diễn với bộ áo dài nhiều lớp màu hồng phấn.

Tự dưng Hen thấy sao mà ấm áp tình cảm đến thấy. Ước gì Hen tài năng hơn để có thể mang đến cho mọi người nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc hơn. Cám ơn nhé các anh chị em đang sinh sống, học tập và làm việc tại Osaka, chúng ta là người Việt Nam!”, H’Hen Niê viết.

H'Hen Niê diện áo dài catwalk dưới mưa tại Nhật Bản Ảnh 3
Người đẹp chọn layout trang điểm khá đơn giản cùng mái tóc bới cao trên đỉnh đầu.

Bên cạnh đó, trong chuyến công tác lần này, nàng hậu vô cùng cảm kích trước tình cảm của các vị khán giả ở Osaka dành cho cô: “Cám ơn tình cảm mà cả nhà ở Osaka dành cho Hen, không ngại thời tiết và có bạn còn di chuyển xa để đến gặp Hen. Do Hen còn có lịch diễn tiếp theo nên không thể nán lại giao lưu lâu cùng mọi người được, xin bỏ qua và thông cảm cho Hen nhé, có dịp Hen sẽ quay lại!”, H’Hen chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...