HOA HẬU H’HEN NIÊ VỚI BODY KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ TẠI VIỆT NAM

Hoa hậu H'hen Niê khoe body khiến dân cư mạng hết mực khen tả vì sau bao năm thì Hen vẫn sở hữu body không có đối thủ

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê lại tiếp tục khiến dân tình phát sốt khi đăng tải bức ảnh khoe body của mình ở thời điểm hiện tại. Vẻ đẹp của cựu Hoa hoàn Hoàn vũ Việt Nam làm dân tình ngộp thở.

Rất nhiều fan sắc đẹp đã để lại nhiều bình luận tấm tắc, xuýt xoa ngưỡng mộ body ngày càng bốc lửa của nàng “Lọ lem Châu Á”. So với lúc tham dự Miss Universe 2018, số đo của cô không có nhiều thay đổi. Thậm chí, vòng 2 ngày càng săn chắc không chút mỡ thừa khiến a cũng ao ước. 

Lúc đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã chinh phục fan sắc đẹp quốc tế bởi vóc dáng căng tràn sức sống với làn da nâu rám nắng, đặc biệt là phần võng lưng thắt đáy lưng ong trứ danh của mình.

Từng thừa nhận rằng có lúc cân nặng của cô cũng có chút thay đổi nhưng việc tăng cân không phải do mỡ thừa mà do tăng cơ. Được biết để có được hình thể như hiện tại, H’Hen Niê trải qua quá trình tập luyện nghiêm túc. Thời điểm trước khi thi hoa hậu, chân dài sở hữu số đo ba vòng 78 – 58 – 88 cm. Sau thời gian tích cực, cô chạm mốc 84 – 60 – 94 cm. Thậm chí, có thời điểm vòng ba của H’Hen Niê cán mốc 100 cm. 

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã trở thành cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng sức ảnh hưởng của Top 5 Miss Universe 2018 chưa bao giờ có dấu hiệu thuyên giảm. Cô giành nhiều thời gian để làm tự thiện, trồng cây bảo vệ môi trường.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...