Hoa hậu Hòa bình ở Thái Lan bị tước vương miện

Ban tổ chức Miss Grand Lamphun thông báo cử Á hậu 1 dự thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 vì hoa hậu không làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ.

Ngày 23/3, ban tổ chức Miss Grand Lamphun đăng tải thông cáo báo chí về việc thay đổi đại diện của tỉnh Lamphun tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024.

Thông báo cho biết Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Rattanarapee Thamjaikul sẽ được thay thế cho hoa hậu là người đẹp Chutiya Chiarakul để tiếp tục tranh tài ở cuộc thi cấp quốc gia.

Lý do được ban tổ chức đưa ra cho sự thay đổi này là vì Chutiya Chiarakul đã không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình tại cuộc thi.

Miss Grand Lamphun 2024 Chutiya Chiarakul bị tước danh hiệu. 
Á hậu 1 Rattanarapee Thamjaikul được cử đi thay thế.

Sự việc gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp Thái Lan. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho người đẹp Chutiya Chiarakul vì cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 sắp đi đến vòng chung kết.

Tuy nhiên, nhiều fan sắc đẹp theo dõi cuộc thi đã chỉ ra một số lý do khiến Chutiya Chiarakul bị tước vương miện. Khán giả cho biết người đẹp có thái độ trẻ con, phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp nên khiến ban tổ chức Miss Grand Lamphun phật lòng.

Tổ chức Miss Grand Lamphun và Chutiya Chiarakul đã ngồi lại bàn bạc về sự việc nhưng không tìm được tiếng nói chung nên cuối cùng ban tổ chức đã đưa ra quyết định trên.

Các cuộc thi cấp tỉnh của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan có cách thức tổ chức và điều hành chuyên nghiệp với những quy tắc nghiêm khắc.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan