HOA HẬU LÊ HOÀNG PHƯƠNG THẮNG KIỆN

Hoa hậu Lê Hoàng Phương vỡ òa trong sung sướng khi nhận tin thắng kiện giữa Sen Vàng và thẩm mỹ Nam An

Ngày 13/6, Tòa án Nhân dân quận Bình Thạnh TPHCM tuyên án vụ kiện tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu giữa Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng (Sen Vàng) – đơn vị quản lý của Hoa hậu Lê Hoàng Phương và Công ty Cổ phần Dịch vụ Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An (Bệnh viện Nam An). 

Sau ba phiên xét xử ngày 25/4, 6/6 và 13/6, cùng phần tranh luận của luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nguyên đơn và bị đơn, Hội đồng xét xử tuyên án với nội dung bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An sau phiên tòa ngày 13/6 vì không cung cấp được tài liệu, chứng cứ hợp pháp để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện. Vì vậy, yêu cầu định giá đòi bồi thường 8,64 tỷ đồng của Bệnh viện Nam An là không có cơ sở. 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận tin vui lớn Ảnh 1
Đơn vị công ty quản lý Lê Hoàng Phương đã chính thức được tuyên bố thắng kiện, không cần bồi thường  8,64 tỷ đồng cho bệnh viện Nam An. 

Sau khi công ty quản lý được Tòa án tuyên thắng kiện. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Lê Hoàng Phương. “Cảm ơn các bạn Fan, quý vị khán giả thân yêu luôn ủng hộ, bảo vệ Phương, Phương vô cùng trân trọng những tình cảm mà mọi người đã dành cho Phương”, Hoàng Phương chia sẻ.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...