HOA HẬU LÊ HOÀNG PHƯƠNG THAY ĐỔI RA SAO KHI GẦN KẾT THÚC NHIỆM KỲ?

Sau đăng quang Hoa hậu Lê Hoàng Phương luôn tích cực học tập và thay đổi, khiến công chúng hết lòng tự hào vì một nàng hậu nghị lực

Trên trang cá nhân, Lê Hoàng Phương đăng tải hình ảnh khoe bảng điểm học tiếng Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tất cả mọi kỹ năng của nàng hậu Khánh Hoà đa phần đều rơi vào mức khá và giỏi. Do đó, khi chia trung bình, Lê Hoàng Phương đạt tròn 8 điểm.

Lê Hoàng Phương 'lột xác' từ con số 0 Ảnh 1
Lê Hoàng Phương khoe bảng điểm tiếng Anh khiến ai nấy cũng phải “mắt chữ A miệng chữ O”.

Đây là con số chứng minh sự “nhảy vọt” đáng kể của Lê Hoàng Phương trong khoảng thời gian gần 2 năm. Còn nhớ thời điểm thi Miss Universe Vietnam 2022, nàng hậu khá bập bẹ trong việc giao tiếp tiếng Anh. 

Thậm chí, khi đến phần thi ứng xử tại đêm chung kết, Lê Hoàng Phương là người đẹp duy nhất trong top 5 chung cuộc chọn trả lời câu hỏi bằng đơn ngữ (tiếng Việt). Vì sự hạn chế này, Lê Hoàng Phương vụt mất cơ hội chạm tay đến ngôi vị hoa – á hậu của mùa giải năm đó.

Lê Hoàng Phương 'lột xác' từ con số 0 Ảnh 2
Thời điểm thi Miss Universe Vietnam, Lê Hoàng Phương giao tiếp tiếng Anh bập bẹ.

Nhận ra khuyết điểm này, Lê Hoàng Phương đã nhanh chóng trau dồi, rèn luyện để cải thiện vốn tiếng Anh. Cô khiến công chúng bất ngờ về việc tự tin giao tiếp, giới thiệu văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế khi cuộc thi Miss Grand International 2023 diễn ra tại đất nước hình chữ S. 

Điều này chứng minh rõ ràng chuyện Lê Hoàng Phương dành khá nhiều thời gian cho việc học tập. Bên cạnh việc chạy show, tham gia những sự kiện giải trí, người đẹp dường như vẫn có sự ưu tiên đặc biệt cho việc học.

Ngoài ra, Lê Hoàng Phương được đền đáp bằng kết quả mỹ mãn hơn về thành tích tại các cuộc thi nhan sắc. Từ top 10 – top 5 Miss Universe Vietnam 2019 – 2022, cô xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2023. Không những vậy, Lê Hoàng Phương đang nắm trong tay thành tích quốc tế là Á hậu 4 – Miss Grand International 2023.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...