Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc bất ngờ tham gia thi đấu mô tô nước

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc lần đầu tham gia một chương trình truyền hình thực tế và thử sức với môn thể thao mô tô nước.

Nàng hậu sẽ thử sức với môn thể thao mô tô nước tại show “Tỏa sóng đam mê”. “Tỏa sóng đam mê” gồm 3 đội chơi, với 9 thí sinh. Họ là những người được tuyển chọn từ các câu lạc bộ mô tô nước trên khắp cả nước và những người yêu thích môn thể thao này.

Tại mỗi tập, thí sinh phải vượt qua các thử thách để có cơ hội bước tiếp. Á quân và quán quân của chương trình sẽ có cơ hội giành chiếc vé đại diện Việt Nam tham dự Giải đua vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike 2024.

Hoa hậu Bảo Ngọc thả dáng bên mô tô nước.

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, tại chương trình, các khách mời nổi tiếng như: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, ca sĩ Liz Kim Cương, diễn viên Ngô Hải Nam, diễn viên Trần Nhậm, diễn viên Tùng Min sẽ cùng các thí sinh thi đấu, trải nghiệm lái mô tô nước để chinh phục những con sóng. Tất cả các hoạt động đều có sự hướng dẫn, giám sát từ các chuyên gia quốc tế.

Nhan sắc của Bảo Ngọc ngày càng thăng hạng

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong một chương trình truyền hình thực tế khiến các fan sắc đẹp đứng ngồi không yên. Nhất là khi nàng hậu còn lựa chọn một bộ môn thể thao đầy thú vị và mạo hiểm để thử sức.

Bảo Ngọc cũng quan tâm đến các hoạt động từ thiện với mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc là nàng hậu mang về chiếc vương miện quốc tế thứ 2 cho Việt Nam. Bảo Ngọc được khen ngợi là một nàng hậu tài sắc vẹn toàn. Người đẹp sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, cuốn hút cùng chiều cao “khủng” 1,86m. Cô cũng gây choáng ngợp với học vấn xuất sắc, tiếng Anh lưu loát, từng đạt IELTS 8.0. Sự quyết tâm và bản lĩnh đã giúp Bảo Ngọc xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp gốc Cần Thơ tham gia các hoạt động xã hội không ngừng nghỉ, trở thành diễn giả truyền cảm hứng của cộng đồng và là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện thời trang lớn. 

Nguồn: Người Đưa Tin

Bài viết liên quan

Đang tải...