Hoa hậu Lương Thùy Linh làm Phó trưởng ban giám khảo Mr World Vietnam 2024

Nàng hậu sinh năm 2000 bất ngờ được chọn đảm nhận vị trí cực kỳ quan trọng tại cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Ban tổ chức cuộc thi Mr World Vietnam 2024 vừa công bố cái tên đầu tiên cho vị trí Phó trưởng Ban giám khảo, chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Chia sẻ về lý do lựa chọn nàng hậu vào vị trí này, Ban tổ chức thông tin, Lương Thùy Linh từng thi Miss World và đạt được thứ hạng Top 12 Miss World 2019 cùng những thành tích ấn tượng tại cuộc thi năm đó.

“Lương Thuỳ Linh nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sắc đẹp và người mẫu. Chắc chắn đây là hoa hậu phù hợp giữ cương vị Phó trưởng ban giám khảo tại cuộc thi”, Ban tổ chức cho hay.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Mr World Vietnam 2024 không phải là cuộc thi đầu tiên Lương Thùy Linh thử sức với vai trò giám khảo. Gần nhất, cô làm Phó trưởng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2023. Đó là lý do cô được ban tổ chức, nhà sản xuất tin tưởng mời vào ghế ban giám khảo.

“Tôi vinh dự khi trở thành giám khảo của cuộc thi. Với kinh nghiệm chấm thi, tôi tự tin vào khả năng cùng các thành viên ban giám khảo tìm ra thí sinh xuất sắc, xứng đáng đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Thế giới”, cô nói.

Nàng hậu sinh năm 2000 bất ngờ được chọn đảm nhận vị trí cực kỳ quan trọng tại cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 khi 19 tuổi. Cô đại diện Việt Nam thi Miss World cũng năm và đạt nhiều thành tích tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Người đẹp hiện cũng là một trong những Hoa hậu có ảnh hưởng đến giới trẻ khi tham gia nhiều hoạt động xã hội. Cô đảm nhận vai trò MC song ngữ ở nhiều chương trình, cuộc thi như Asian Television Awards 2023, We Choice 2023, Miss Grand Vietnam 2023… 

Nàng hậu cũng thực hiện nhiều dự án thiện nguyện hướng về cộng đồng như Dự án sơn trường học mang tên Vẽ tương lai; thăm hỏi, trao quà đến các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân ngày 8/3…

Thuỳ Linh được đánh giá là nàng hậu có thành tích học tập ấn tượng khi tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Ngoại thương. Ngay sau khi ra trường, cô được mời làm trợ giảng tại Khoa Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Đại học Đại Nam. 

Lương Thùy Linh có nhiều thành tích ấn tượng 

Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt nổi bật trên sàn diễn thời trang Việt Nam nhờ đôi chân 1m22 m và chiều cao 1m8. Trong năm qua, người đẹp còn thử sức với điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong phim Chiếm đoạt.

Mr World Vietnam (Nam vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức lần đầu tiên bởi MR World Organization từ năm 1996. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Mr World 2024.

Thí sinh chiến thắng sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu còn Á vương 2 là 50 triệu đồng.

Nguồn: VTC News 

Bài viết liên quan