HOA HẬU LÝ KIM THẢO MANG VẺ ĐẸP PHÚ THỌ QUA BỘ ẢNH

Hoa hậu Lý Kim Thảo dằm mưa chụp bộ ảnh quảng bá du lịch cho tỉnh Phú Thọ sau khi trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Phú Thọ

Sau khi trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Phú Thọ, hoa hậu Lý Kim Thảo có nhiều dự án, kế hoạch để thực hiện trọng trách của mình.

Ngay sau khi được trao danh hiệu là Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Phú Thọ vào tối 14/4 tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Đền Hùng, Phú Thọ, hoa hậu Lý Kim Thảo đã có nhiều hoạt động đúng với vai trò, nhiệm vụ của mình.

Đặc biệt, Lý Kim Thảo vào ekip của cô đã bỏ ra nhiều công sức để thực hiện một clip quảng bá du lịch tỉnh Phú Thọ. Theo Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo chia sẻ thì cô đã phải quay liên tục trong 3 ngày, từ sáng sớm đến đêm muộn để hoàn thành sản phẩm.

Các địa danh xuất hiện trong clip gồm: Đền Thượng – Đền Hùng, đồi chè, thác nước của tỉnh Phú Thọ. Và vì cầu toàn và muốn có những thước phim đẹp và hấp dẫn nhất nên Lý Kim Thảo đã không ngại vất vả trời mưa gió vẫn chịu ướt để quay.

“Tôi nghĩ bản thân mình sẽ phải làm điều gì đó thật đặc biệt từ thế mạnh của một hoa hậu, để lột tả được vẻ đẹp tuyệt vời về cảnh sắc thiên nhiên, di sản của Phú Thọ…”.

“…Tiếp đến tôi muốn chính bản thân mình sẽ phải trở thành một “người Phú Thọ” để mang đến những trải nghiệm thật nhất về vùng đất, con người, văn hóa, ẩm thực nơi đây. Tôi sẽ nỗ lực thực hiện mục tiêu của mình”, người đẹp chia sẻ.

Ngoài clip quảng bá tỉnh Phú Thọ, Lý Kim Thảo còn thực hiện một bộ ảnh ấn tượng với trang phục của các nhà thiết kế như: NTK Hoàng Minh Hà, NTK Nguyễn Minh Công, NTK Nguyễn Tiến Triển, NTK La Sen Vũ để quảng bá các địa danh.

Lý Kim Thảo sinh năm 1996, quê Bạc Liêu. Cô cao 1,72m, số đo ba vòng 86-59-93, từng giành danh hiệu á hậu tại Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018. Sau đó, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu vào năm 2022. Lý Kim Thảo hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu và diễn viên.

Nguồn: Đời Sống Pháp Luật

Bài viết liên quan

Đang tải...