HOA HẬU MAI PHƯƠNG CHUẨN BỊ SANG MỸ ĐOÀN TỤ VỚI GIA ĐÌNH?

Liệu Hoa hậu Mai Phương sẽ chính thức sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình trong thời gian tới?

Thời gian gần đây, Hoa hậu Mai Phương khá im hơi lặng tiếng. Cô không còn hiện diện nhiều tại các sự kiện giải trí hay các hoạt động cộng đồng một cách dày đặc như trước. Thay vào đó, Hoa hậu Mai Phương dành nhiều thời gian khám phá, đặt chân đến nhiều đất nước. Chi tiết này khiến người hâm mộ đặt ra 2 luồng giả thuyết.

Nhiều người cho rằng nàng hậu đang dành thời gian tận hưởng sau khi kết thúc chuyến hành trình tại Miss World 2023. Song, số khác lại đồn đoán việc Mai Phương đang dần giảm tải công việc nghệ thuật để chuẩn bị cho những công việc đầu tiên của kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Trong buổi trò chuyện cùng SAOstar diễn ra vào tháng 3/2024, Hoa hậu Mai Phương hé lộ bản thân đã lên kế hoạch về Mỹ cùng bố mẹ.

“Tôi đã có kế hoạch đoàn tụ gia đình từ lâu. Do tôi phải đi theo tiến độ nên vẫn chưa thể về đến Mỹ đoàn tụ với ba mẹ. Tôi cố gắng học tập và làm việc thật tốt ở Việt Nam để bản thân trở nên vững vàng hơn và chờ đến ngày gặp lại gia đình”, Hoa hậu Mai Phương nói.

Hoa hậu Mai Phương từng cho biết bản thân và gia đình đã xảy ra những tranh cãi khi cô quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật. Mối quan hệ của cô và anh trai cũng vì đó mà chịu chút ảnh hưởng. Cả hai không nói chuyện trong thời gian dài. Hoa hậu Mai Phương đã phải tốn nhiều thời gian chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn.

Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022. Mãi đến tháng 2/2024, nàng hậu mới chính thức được chinh chiến quốc tế do cuộc thi mẹ liên tục hoãn thời gian tổ chức. Hoa hậu Mai Phương có màn thể hiện khá ấn tượng trên trường quốc tế nhưng chỉ dừng chân tiếc nuối tại vị trí top 40 chung cuộc.

Nhiệm kỳ trong nước của cô cũng không trải qua một cách yên bình. Thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Mai Phương vướng phải không ít những sự cố khiến nàng hậu Đồng Nai mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Nhờ sự thay đổi, cải thiện rõ rệt, Hoa hậu Mai Phương nhanh chóng được đón nhận trở lại.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...