Hoa hậu Mai Phương – đại diện của Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao tại Miss World

Trước thềm lên đường sang Ấn Độ thi Miss World lần thứ 71, ảnh của Mai Phương bất ngờ đứng đầu trên BXH sắc đẹp quốc tế.

Chuẩn bị cho cuộc thi Miss World lần thứ 71 đang tới rất gần, BTC Miss World đã cập nhật profile của các thí sinh trên trang chủ, kèm theo thông tin cá nhân.

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Mai Phương đã chọn loạt ảnh mặc trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy, có tên Darling, It’s Dawn! để giới thiệu về bản thân trong phần profile của mình.

Mai Phương lộng lẫy trong thiết kế Darling, It’s Dawn!

Mới đây, một chuyên trang nhan sắc quốc tế đã đưa ra BXH ảnh profile của các thí sinh tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 71. Đáng chú ý, ảnh của Hoa hậu Mai Phương, đại diện Việt Nam được xếp đầu tiên.

So với các thí sinh đa số đều chọn kiểu trang điểm vô cùng sắc sảo, Hoa hậu Mai Phương nổi bật với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo. Có lẽ chính vì yếu tố này, nàng hậu đã được một chuyên trang nhan sắc quốc tế có tên ICQueens lựa chọn là thí sinh có ảnh chân dung đẹp nhất.

BXH ảnh profile của các thí sinh tham gia cuộc thi Miss World

Trong danh sách Top 10, chỉ có hai đại diện đến từ Mỹ Latinh là Hoa hậu Peru (vị trí thứ 8) và Hoa hậu Venezuela (vị trí thứ 10). Đây cũng là điều khá bất ngờ vì Mỹ Latinh vốn là khu vực nhan sắc mạnh nhất hành tinh.

Trong các BXH Pre-Arrival được khá nhiều các chuyên trang nhan sắc quốc tế tung ra, Hoa hậu Mai Phương hầu như đều được xếp trong Top 20.

BXH Pre-Arrival

Hoa hậu Mai Phương hiện đã chuẩn bị đầy đủ trang phục và tinh thần sẵn sàng để đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Lễ hội nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World lần thứ 71 sẽ diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 18/2 đến 9/3 tại hai thành phố New Delhi và Mumbai, đêm Chung kết sẽ được diễn ra tại Mumbai.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Anh và hiện đang học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG-HCM. Nàng hậu được mọi người đánh giá cao bởi học thức tốt, tư duy nhạy bén, khả năng giao tiếp ngôn ngữ Anh linh hoạt và giàu lòng nhân ái.

Người đẹp chính thức đăng quang Miss World Vietnam vào ngày 13/8/2022. Trong những ngày tháng chờ đợi cuộc thi được tổ chức, Mai Phương đã có hơn 2 năm nâng cao tri thức, rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết để ngày một tiệm cận hơn với tiêu chí của cuộc thi. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan