HOA HẬU MAI PHƯƠNG HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI SAU NGÀY DÀI MẤT TÍCH?

Hoa hậu Mai Phương tái hoạt động mạng xã hội vào tối 30/5.
Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 1

Những ngày qua, thông tin xoay quanh bản hợp đồng cộng tác giữa Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương và công ty chủ quản đang nhận được sự chú ý từ công chúng. Nhiều khán giả nhận thấy người đẹp sinh năm 1999 hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện sắc đẹp và thời trang nội địa. Bên cạnh đó, dự án nhân ái trình làng tổ chức Miss World của cô cũng dần rơi vào trạng thái “đóng băng”.

Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 2

Tối 30/5, Hoa hậu Mai Phương tái hoạt động mạng xã hội và thông báo tin vui đến người hâm mộ. Cụ thể, nàng hậu được nhà mốt Tommy Hilfiger trao cơ hội tham dự sự kiện ra mắt được diễn ra tại Malaysia.  

Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 3

Trên trang cá nhân, cô viết: “Mai Phương đã có mặt tại Malaysia và sẵn sàng 100% năng lượng để bước vào thế giới preppy cùng Tommy Hilfiger Vietnam rồi mọi người ơi… Rất hạnh phúc vì mình có cơ hội đặc biệt này, để chia sẻ phong cách cá nhân, gặp gỡ và kết nối với những cá tính độc đáo trong đại gia đình”.  

Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 4

Miss World Vietnam 2022 gây ấn tượng trong ngày đầu ra mắt nhà mốt New York. Người đẹp Đồng Nai ăn vận đồng điệu với bản phối màu sắc phủ ngập hoa văn kẻ sọc đặc trưng của thương hiệu. Sự kết hợp giữa áo polo, khoác zip top và chân váy xếp li phom ngắn được đánh giá cao bởi độ thoải mái cho người mặc và tính ứng dụng cao.

Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 5

Thuận tiện cho việc di chuyển và hoạt động tại sự kiện, Mai Phương chọn cho mình mẫu sneaker cổ thấp đi kèm đôi tất tối màu. Bên cạnh đó, chiếc túi được tạo nên từ nguyên liệu tái chế cũng góp phần tô điểm sắc trắng cho tổng thể.  

Hoa hậu Mai Phương đang ở đâu khi bị đồn rời công ty chủ quản? Ảnh 6

Nàng hậu tinh giản các món phụ kiện như hoa tai, dây chuyền hay lắc tay. Thay vào đó, cô sắp xếp trật tự bảng màu thông qua bộ đôi mắt kính và nơ buộc tóc đỏ rực, trùng khớp tông áo polo. Nhờ ứng dụng đúng quy tắc phối đồ, Mai Phương dễ dàng tạo nên hình ảnh tổng hòa mãn nhãn cũng như tôn lên tỉ lệ hình thể cân đối.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...