HOA HẬU MAI PHƯƠNG SANG MỸ DỊNH CƯ ?

Tin đồn Hoa hậu Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình vẫn là đề tài nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm

Thời gian qua, Hoa hậu Mai Phương liên tục dính tin đồn chuẩn bị sang Mỹ định cư cùng gia đình. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc nàng hậu bị phát hiện không còn quá mặn mà với làng giải trí như trước. Hoa hậu Mai Phương chỉ thi thoảng tham gia sự kiện với tần suất nhỏ giọt. 

Theo dõi trên trang cá nhân, cựu Miss World Vietnam phần lớn đăng tải những hình ảnh đi du lịch khắp nơi trong nước và quốc tế. Chi tiết đỉnh điểm khiến người hâm mộ đặt nghi vấn Hoa hậu Mai Phương chuẩn bị rời bỏ làng giải trí chính là việc cô “đóng băng”, ngừng hoạt động dự án nhân ái trên mọi nền tảng. Bởi lẽ, ngay từ khi công bố, nàng hậu gốc Đồng Nai thông báo dự án này theo mô hình bền vững.

Hoa hậu Mai Phương chưa thể sang Mỹ định cư cùng gia đình Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương liên tục có động thái lạ, bị nghi đang cắt giảm hoạt động giải trí để sang Mỹ sinh sống cùng gia đình.

Song, Hoa hậu Mai Phương vẫn chưa thể sang Mỹ sống cùng gia đình. Trong dịp sinh nhật của mẹ, nàng hậu còn phải trò chuyện, gửi lời chúc thông qua hình thức “facetime”. Chi tiết này là minh chứng rõ cho vấn đề trên.

Trong một cuộc trò chuyện với SAOstar sau khi kết thúc chặng hành trình Miss World 2023, Hoa hậu Mai Phương hé lộ chuyện đã lên kế hoạch để sang Mỹ để đoàn tụ cùng ba mẹ.

“Tôi đã có kế hoạch đoàn tụ cùng gia đình từ lâu. Tôi phải đi theo tiến độ nên vẫn chưa thể đến Mỹ để đoàn tụ với ba mẹ. Tôi phải cố gắng học tập và làm việc thật tốt ở Việt Nam để bản thân trở nên vững vàng hơn. Tôi chờ đến thời điểm được gặp lại gia đình”, Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương chưa thể sang Mỹ định cư cùng gia đình Ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương chúc mừng sinh nhật mẹ bằng hình thức online, chưa thể sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Sống cách xa gia đình, Hoa hậu Mai Phương cũng khiến gia đình không khỏi lo lắng. Tâm sự với truyền thông, nàng hậu Đồng Nai cho biết bố mẹ từ “xứ người” đã không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh con gái vướng lùm xùm, bị cộng đồng mạng công kích. Đồng thời, bố mẹ Hoa hậu Mai Phương khuyên răn cô mạnh mẽ đứng lên.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...