Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Dù đã hạn chế xuất hiện trước truyền thông, tôi vẫn nổi tiếng”

Là khách mời của podcast Tee&Tea, Mai Phương Thúy thoải mái chia sẻ cùng người mẫu Minh Triệu về công việc và cuộc sống hiện tại của mình.

Mai Phương Thúy thừa nhận khoảng 10 năm trở lại đây, cô ít xuất hiện trước truyền thông. Lý giải về điều này, người đẹp sinh năm 1988 thừa nhận bản thân không quá đam mê sàn diễn hay đứng trước máy quay. 

Vì vậy, đến năm 25 tuổi, cô quyết định hướng bản thân đến một công việc khác mang lại cho mình sự tự tin, niềm hạnh phúc.

Mai Phương Thúy nói về việc 10 năm trở lại đây cô hạn chế xuất hiện trước truyền thông: “Khoảng 10 năm trở lại đây tôi hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Trước đó, thời tôi 18 tuổi, tôi xuất hiện rất nhiều đến mức mẹ tôi bảo “Con ơi đừng xuất hiện trước truyền thông nữa”. Nhưng dù tôi đã hạn chế xuất hiện, tôi cũng vẫn nổi tiếng”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trong talkshow mới đây

Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ thêm: “Tôi đăng quang năm 18 tuổi, kể từ đó đến năm tôi 25 tuổi, tôi đã tham gia đi thiện nguyện, catwalk, đóng phim… Nhưng tôi nghĩ rằng khi mình đã 25 tuổi, khán giả sẽ yêu cầu sự chuyên nghiệp cao hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn khi mình trình diễn nên tôi quyết định hạn chế xuất hiện.

Thực ra đang nổi tiếng như vậy mà từ chối hết để bắt lại từ con số 0 cũng “sốc” lắm đó. Nhưng tôi cũng không phải suy nghĩ, đắn đo nhiều khi đưa ra quyết định tập trung cho công việc mới.

Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi công việc nào khiến trái tim mình phải đập mạnh khi nghĩ đến nó”.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng hài hước tiết lộ, dù hạn chế xuất hiện trước truyền thông nhưng cô sẵn sàng tham gia talkshow, podcast cùng Minh Triệu vì “mê” vẻ đẹp của Minh Triệu.

Tôi rất mê cái đẹp, tôi mê những cô gái đẹp một cách công khai. Nhiều khi tôi nghĩ mình đi khen mọi người nhiều quá, mình có bị mất giá không nhỉ? Bởi vì tôi không xây dựng được hình ảnh sang chảnh, quyến rũ. Điều đó rất khó với tới được” – Mai Phương Thúy tâm sự.

Mai Phương Thúy thừa nhận “mê những cô gái đẹp” 

Vì là người nổi tiếng, Mai Phương Thúy không tránh khỏi những áp lực trong việc giữ gìn hình ảnh. Nhìn lại hành trình đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 trân trọng vì bản thân không bỏ cuộc khi đối diện với khó khăn. 

Cô thừa nhận: “Mười mấy năm làm hoa hậu là mười mấy năm học cách sinh tồn để có được phiên bản như hiện tại”.

Nhan sắc Mai Phương Thúy ở tuổi U40

Mai Phương Thúy hài lòng với cuộc sống hiện tại khi luôn coi trọng chất lượng cảm xúc của mình. Nàng hậu chia sẻ mẫu người đàn ông cô muốn gắn bó là điển trai, hết lòng vì con cái. 

Khi nói về chuyện lập gia đình, Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn nêu quan điểm: “Nếu bảo tôi kết hôn, làm vợ, làm mẹ thì cực kỳ tuyệt vời. Nhưng để tôi độc thân thì cũng tuyệt vời không kém. Đối với tôi, hai cuộc sống đó đều đạt điểm 10. Tôi nghĩ sự thay đổi nằm ở lúc tôi có con, vì dù sao mình không thể để quá muộn được. Tôi nghĩ thời điểm tôi kết hôn sẽ trùng với thời điểm tôi có em bé“.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan