Hoa hậu Mai Phương “tiếc nhưng không nản” khi liên tục out top tại Miss World

Hoa hậu Mai Phương đã có những chia sẻ, tâm sự khá dài về việc liên tục out top tại Miss World lần thứ 71 năm nay.

Mai Phương trượt các thử thách Talent, Top Model, Sports và cũng không được kêu tên vào Top 10 Người đẹp nhân ái.

Việc Mai Phương liên tục trượt giải vòng thi phụ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi cơ hội lọt top 40 của cô sẽ bị thu hẹp. Dẫu vậy, cô cho biết bản thân không cảm thấy nản chí.

Hoa hậu Mai Phương liên tục out top tại Miss World.

Nàng hậu sinh năm 1999 bộc bạch: “Tôi cũng khá tiếc khi vắng mặt trong các phần thi phụ vừa qua. Tuy nhiên, mình không nản chí vì Hoa hậu Thế giới là một chặng đường rất tuyệt vời với mình. Dù kết quả thế nào, tôi cũng đã làm hết mình, làm quen được nhiều người bạn, học hỏi được rất nhiều điều hay ho, mới mẻ.

Trước thềm chung kết, không riêng tôi, tất cả các thí sinh khác ai cũng đang rất nỗ lực, cố gắng cho những khoảnh khắc cuối cùng được trọn vẹn nhất. Hơn nữa, sắp kết thúc hành trình này tôi cũng hơi bồi hồi vì chắc sẽ nhớ những người bạn ở đây lắm.

Ở chặng cuối, tôi mong mình giữ được tinh thần, năng lượng và sức khỏe để mọi thứ được trọn vẹn.

Tôi thấy hạnh phúc nhiều hơn vì mình luôn nhận được tình cảm và sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Tuy nhiên trước khi đến với cuộc thi, tôi cũng chia sẻ rất nhiều rằng mình có thời gian chuẩn bị lâu thì các thí sinh nước khác cũng vậy. Do đó, luôn giữ tâm thế bình tĩnh, tự tin, thoải mái để đến làm quen, học hỏi, giới thiệu và quảng bá đất nước mình nhiều hơn là đặt kỳ vọng quá nhiều”

Hoa hậu Mai Phương không cảm thấy nản chí khi chưa đạt được thứ hạng cao tại Miss World.
Hoa hậu Mai Phương đang cố gắng hết mình để chuẩn bị cho đêm chung kết Miss World.

Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai. Nàng hậu sở hữu thành tích học tập ấn tượng khi đoạt giải Nhì (2017) và giải Ba (2018) kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh. Hồi tháng 4/2022, cô đạt 8.0 IELTS.

Nguồn: Giáo Dục Và Thời Đại

Bài viết liên quan