Hoa hậu Mai Phương tiếp tục được dự đoán lọt top cao tại Miss World lần thứ 71

Ban tổ chức cuộc thi Miss World lần thứ 71 vừa chính thức công bố lịch trình chi tiết kéo dài 21 ngày tại Ấn Độ.

Xứng danh là đấu trường nhan sắc quốc tế lớn và lâu đời nhất hành tinh, Miss World lần thứ 71 mặc dù đã lùi lịch tới gần 1 năm, vẫn có tới 114 thí sinh đăng ký tham gia. 

Đặc biệt, gần đến thời gian diễn ra cuộc thi, các chuyên trang nhan sắc quốc tế liên tục đưa ra các dự đoán, Hoa hậu Mai Phương vẫn tiếp tục được đánh giá có khả năng lọt Top 15.

Chuyên trang Glamouruniversalofficial dự đoán đại diện của Việt Nam sẽ lọt Top 10 ở vị trí thứ 10. Trong dàn thí sinh châu Á, Mai Phương chỉ xếp sau đại diện Ấn Độ (được dự đoán ở vị trí thứ 4).

Trong khi đó, chuyên trang International.Choice dự đoán Hoa hậu Mai Phương lọt Top 15 ở vị trí thứ 15. Người đẹp luôn được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh của khu vực Đông Nam Á và cả châu Á.

Các dự đoán về thứ hạng tại Miss World

Theo lịch trình, ngày tập trung thí sinh sẽ là ngày 18/2/2024 và Chung kết dự kiến sẽ là ngày 9/3/2024.

Lịch trình chi tiết các hoạt động của cuộc thi mới đây cũng đã được BTC Miss World công bố. Theo đó, các phần thi chính như giới thiệu dự án Nhân ái (Beauty with a purpose presentation), Head to Head Challenge, Người đẹp Thể thao, Top Model, Người đẹp Tài năng,… vẫn có đầy đủ như các mùa thi trước.

Các hoạt động của cuộc thi sẽ được diễn ra tại hai thành phố New Delhi và Mumbai, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Mumbai.

Lịch trình chính thức của Miss World lần thứ 71.

Sau kỳ nghỉ Tết, Hoa hậu Mai Phương sẽ chính thức tới Ấn Độ, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss World lần thứ 71.

Buổi send-off của Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ được tổ chức vào 14 giờ ngày 3/2.

Mai Phương hiện đã sẵn sàng chinh phục Miss World lần thứ 71.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan

Đang tải...