HOA HẬU NGỌC CHÂU CÔNG KHAI THẨM MỸ

Hoa hậu Ngọc Châu gây chú ý bởi nhan sắc mới lạ đầy thu hút và công khai thẩm mỹ điểm nào trên gương mặt đối với khán giả

Mới đây, một cơ sở thẩm mỹ gây chú ý khi đăng tải video về Hoa hậu Ngọc Châu. Người này cho biết mỹ nhân quê Tây Ninh đã điêu khắc chân mày trong thời gian gần đây. Thậm chí, Ngọc Châu còn đồng ý quay video công khai trên mạng xã hội. Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn được khen ngợi có tính cách thân thiện, dễ gần. 

Sau gần hai năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu được nhận xét ngày càng thăng hạng. Đôi mắt trở rạng rỡ, gương mặt đầy đặn và khả ái hơn trước. 

Vào cuối tháng 3, Ngọc Châu từng nhận về nhiều ý kiến tiêu cực khi để lộ gương mặt kém thon gọn, nọng cằm bị lộ rõ trước ống kính cam thường khi dự sự kiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Một số người hâm mộ cho rằng Ngọc Châu đã tiêm filler quá đà. Song, người đẹp nhanh chóng phủ nhận. Cô cho biết không hề can thiệp chất làm đầy, gương mặt bị to vì tăng cân sau Tết. 

Hoa hậu Ngọc Châu sinh năm 1994, cao 1m74, quê quán Tây Ninh. Cô là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt. Cô bắt đầu gia nhập nghệ thuật vào năm 2016 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Evoto

Đến năm 2022, mỹ nhân quê Tây Ninh mới có bước thăng tiến trong sự nghiệp nhờ đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được dự thi Miss Universe ở quốc tế. Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Ngọc Châu vẫn cố gắng hoạt động sôi nổi trong làng giải trí. Ngoài ra, cô nàng vẫn không quên sứ mệnh thường xuyên lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...