“Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz” Thùy Tiên trở lại, trải nghiệm cuộc sống về đêm cùng Lương Thùy Linh, Khánh Vy, Erik

Series “Đu đêm” của Thuỳ Tiên đã chính thức tung trailer khởi động cho phần 2 trên kênh YouTube Nong Tiên Official.

Thời gian qua, hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên cùng Lương Thùy Linh gia nhập đoàn múa lân dịp Tết, đưa Quán quân Rap Việt – Double2T đi làm nhân tượng đã “gây bão” mạng xã hội, được fan dự đoán nàng hậu rục rịch chuẩn bị cho “Đu đêm” trở lại. Thì mới đây, không để khán giả chờ đợi lâu, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức tung trailer series đang rất được mong chờ.

Thùy Tiên làm tượng đồng

Trong trailer, hình ảnh nàng hậu sải bước hòa mình vào cuộc sống đêm ở Sài Gòn cực bắt mắt, một số tạo hình nghề nghiệp cũng dần được hé lộ. Hành trình “Đu đêm 2” chính thức bắt đầu. Trở lại với “Đu đêm 2”, Thùy Tiên hy vọng khán giả vẫn sẽ cảm nhận được một hành trình đầy màu sắc, ý nghĩa và những điều tích cực. Cô mong muốn truyền tải một cách nhân văn thông điệp “những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh và thấu hiểu”. 

Thùy Tiên hòa mình vào cuộc sống đêm ở Sài Gòn

Bên cạnh đó, hành trình “Đu đêm 2” có một điểm đặc biệt lớn và hấp dẫn đã được tiết lộ qua trailer. Nàng hậu chia sẻ: “Ở ‘Đu đêm’ mùa 2, Thùy Tiên mong muốn có một sự giao thoa văn hóa nên đã mời những nghệ sĩ đồng hành đến từ vùng khác. Từ đây, khách mời sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa của miền Nam và bản thân Thùy Tiên cũng hiểu thêm về văn hóa của họ.”.

Trailer đã tung “hint” một số gương mặt khách mời cùng các công việc sẽ xuất hiện. Trong đó, Thùy Tiên sẽ cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh nhập môn nghề múa lân sư rồng, cùng ca sĩ Erik học việc làm nhân viên cửa hàng tiện lợi, đồng hành với rapper Double2T hóa thân nhân tượng ngoài công viên, hay cùng MC Khánh Vy đon đả bán hàng ăn. Vẫn còn khách mời và công việc “đu đêm” khác chưa được tiết lộ khiến fan không khỏi mong đợi những “hint ” tiếp theo.

Các khách mời nổi tiếng trong Đu Đêm 2

Nguồn: Thời Báo VHNT

Bài viết liên quan