Hoa hậu Phạm Hương nhẹ nhàng đáp trả tin đồn trục trặc hôn nhân với chồng đại gia 

Mới đây, Phạm Hương bị soi trục trặc hôn nhân với chồng đại gia, ngay lập tức người đẹp có phản ứng đáp trả.

Phạm Hương mới đây đã cởi mở hơn khi khoe chồng đại gia trên trang cá nhân của mình. Người đẹp cũng thể hiện niềm hạnh phúc khi được sống trong tình yêu ngọt ngào ở Mỹ. 

Tuy nhiên, những lần xuất hiện gần đây Phạm Hương lại gây chú ý với các “thánh soi” đó là không đeo nhẫn cười. Chi tiết này đã khiến dân mạng hoài nghi tình cảm của vợ chồng Phạm Hương không được ngọt ngào như cô chia sẻ.

Phạm Hương bị soi không đeo nhẫn cưới.

Trước những nghi hoặc của các “thánh soi”, ngày 13/3 (giờ Việt Nam), Phạm Hương đăng tải bức ảnh chăm chỉ làm việc trong cửa hàng hoa ở Mỹ. Dù không trực tiếp lên tiếng về tin đồn liên quan đến mối quan hệ với chồng đại gia nhưng cô đã đáp trả bằng cách zoom cận chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út. 

Động thái này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thay cho lời thông báo hôn nhân giữa cô và đại gia Bobby Trần vẫn rất viên mãn, không trục trặc như các “thánh soi” đồn thổi. Có thể, việc Phạm Hương tháo nhẫn cưới trong một thời gian ngắn là do muốn “flex” những bộ trang sức kim cương khác.

Ngay lập tức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 phải khoe vội nhẫn cưới để chứng minh hôn nhân bình yên.

Sau 5 năm hôn nhân với chồng đại gia, Phạm Hương đổi đời thực sự. Cô sống trong biệt thự sang trọng, đi xe siêu sang và sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu. Ngoài ra, Phạm Hương còn có 2 cậu con trai rất đáng yêu.

Không chỉ vậy, cô còn được chồng chiều chuộng bằng nhiều hành động tinh tế như tặng hoa, tặng đồ hiệu và tặng cả biệt thự trong các dịp lễ quan trọng. Chồng Hoa hậu còn báo hiếu cả mẹ ruột cô khi xây biệt thự có giá trị khủng ở Việt Nam. Nhờ cuộc sống hôn nhân thăng hoa, Phạm Hương ngày càng xinh đẹp hơn.

Gia đình hạnh phúc của Phạm Hương.

Nguồn: GĐ&XH 

Bài viết liên quan