Hoa hậu Thái Lan 2024 khiến fan tiếc nuối vì mất suất đến Miss World

Người đẹp Dinsorsee Kernjinda đã đăng quang Hoa hậu Thái Lan 2024. Cô có vẻ ngoài được đánh giá hiện đại, gợi cảm.
Tối 25/2 đã diễn ra chung kết Hoa hậu Thái Lan 2024. Chung cuộc, người đẹp Dinsorsee Kernjinda đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Chiến thắng của cô nhận được sự ủng hộ của công chúng xứ sở chùa vàng.
Tân Hoa hậu Thái Lan năm nay 26 tuổi, đến từ Chiang Mai, là người mẫu.
Dinsorsee Kernjinda từng học chuyên ngành Điêu khắc tại Khoa Mỹ thuật, Đại học Chiang Mai.
Cô là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng, từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào các năm 2020 và 2022.
Dinsorsee Kernjinda có nhan sắc thanh lịch, yêu kiều. Trước đây, cuộc thi Miss Thailand nắm bản quyền Hoa hậu Thế giới nên ban tổ chức thường chọn những người đẹp tri thức có vẻ đẹp trong trẻo để cử đến đấu trường Miss World.
Tuy nhiên năm 2023, tập đoàn TPN Global – đơn vị tổ chức Hoa hậu Thái Lan bất ngờ mất bản quyền Hoa hậu Thế giới vào tay đối thủ là cuộc thi Miss World Thailand.
Giành ngôi vị Hoa hậu Thái Lan 2024, Dinsorsee Kernjinda sẽ có cơ hội đại diện Thái Lan tham dự Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global 2024 hoặc Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2024.
Năm ngoái, Hoa hậu Thái Lan 2023 Karn Chonnikarn Supittayaporn được cử tham dự Miss Global 2023 tổ chức tại Việt Nam. Chung cuộc, cô giành ngôi Á hậu 2. Việc cô không được thi Hoa hậu Thế giới gây tranh cãi vì trước đó các Hoa hậu Thái Lan thường được cử tham dự Hoa hậu Thế giới, trong khi đó Miss Global được xem là cuộc thi sinh sau đẻ muộn và ít danh tiếng.
Miss Thailand là cuộc thi có lịch sử lâu đời (89 năm) nhưng ngày càng mất tiếng tăm sau khi không còn bản quyền Miss World. Chuyên trang Sash Factor từng cho biết tập đoàn TPN chỉ giữ bản quyền Miss Universe, Miss Global.
Vì mất bản quyền Miss World nên các tân Hoa hậu Thái Lan không còn nhận được sự quan tâm của công chúng vì không còn cơ hội dự thi Hoa hậu Thế giới.

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan