Hoa hậu Thanh Thủy hết bị ‘ngâm giấm’, sẽ kế nhiệm Phương Nhi dự thi Miss International 2024?

Nhiều người hâm mộ đã đề xuất và dự đoán rằng Thanh Thủy sẽ là người được kế nhiệm Á hậu Phương Nhi tranh tài tại Hoa hậu Quốc tế 2024.

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã có mặt tại sân bay để chào đón đón Sở du lịch Nhật Bản gồm Đại diện thành phố Kofu, Yamanashi, Fuefuki, Koshu cùng Tổng giám đốc đài truyền hình có tiếng ở Nhật và các bộ phận phát triển kinh doanh quốc tế đến thăm quê hương Đà Nẵng. Cô diện tà áo dài màu hồng được thêu nổi hoa văn, đội vương miện Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ quảng bá văn hóa quê hương trước bạn bè quốc tế. 

Hoa hậu Thanh Thủy hết bị 'ngâm giấm', sẽ kế nhiệm Phương Nhi dự thi Miss International 2024? Ảnh 1
Hoa hậu Thanh Thủy trao khăn rằn với visual rạng rỡ để đón tiếp đoàn Nhật Bản đến Đà Nẵng. 
Hoa hậu Thanh Thủy hết bị 'ngâm giấm', sẽ kế nhiệm Phương Nhi dự thi Miss International 2024? Ảnh 2
Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được nhiều lời khen với nhan sắc nền nã khi diện trang phục truyền thống. 

Trước những hình ảnh trên, công chúng sắc đẹp dự đoán cô đang tích cực tiếp xúc với văn hóa và con người của đất nước hoa anh đào để dễ dàng dự thi Hoa hậu Quốc tế (cuộc thi được tổ chức bởi người Nhật) trong mùa giải 2024.

Thanh Thủy vẫn không thể tham gia Miss World như những người tiền nhiệm Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà.

Theo thông lệ, Hoa hậu Việt Nam sẽ là người được đại diện quốc gia dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) – một sân chơi sắc đẹp uy tín nhất nhì toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại, cuộc thi Miss World Vietnam đã được tổ chức ba mùa giải và nắm quyền cử người chiến thắng tham dự quốc tế. Đại diện Việt Nam tại Miss World 2024 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Miss World 2025 là Huỳnh Trần Ý Nhi.

Hoa hậu Thanh Thủy hết bị 'ngâm giấm', sẽ kế nhiệm Phương Nhi dự thi Miss International 2024? Ảnh 4
Phương Nhi là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2023, cô đem về thành tích Top 15 chung cuộc. 

Cho nên, nhiều người hâm mộ đã đề xuất và dự đoán rằng Thanh Thủy sẽ là người được kế nhiệm Á hậu Phương Nhi tranh tài tại Hoa hậu Quốc tế 2024. Đây cũng là một sân chơi sắc đẹp lâu đời và danh giá chỉ thua Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ.  

Hoa hậu Thanh Thủy hết bị 'ngâm giấm', sẽ kế nhiệm Phương Nhi dự thi Miss International 2024? Ảnh 3
Nhiều khán giả hy vọng Thanh Thủy sẽ được dự thi Hoa hậu Quốc tế vì sắc vóc và tính cách nhẹ nhàng của cô khá phù hợp với tiêu chí của sân chơi này. 

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002 tại Đà Nẵng. Năm 2019, cô đạt được huy chuơng Bạc nội dung thi thời trang trẻ Hội hoa xuân Thành phố Đà Nẵng 2019. Cô đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng 2021 và Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch Thành phố Đà Nẵng 2021. Cùng Pose đón xem tin tức về Hoa hậu tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...