HOA HẬU THANH THỦY THƯỚT THA TRONG TÀ ÁO DÀI, NHAN SẮC THĂNG HẠNG GÂY CHÚ Ý

Diện trên người bộ áo dài truyền thống, Hoa hậu Thanh Thủy nhân được nhiều lời khen có cánh.

Chỉ còn ít tháng nữa, Huỳnh Thị Thanh Thủy sẽ sang Nhật Bản chinh phục vương miện Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2024. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam cử “chánh cung” đi tham dự đấu trường sắc đẹp này. 

Ở thời điểm hiện tại, nàng hậu đến từ Đà Nẵng đang dần thay đổi bản thân với việc thử sức nhiều layout khác nhau để không bị một màu khi đứng cạnh bạn bè quốc tế. Mới đây, cô vừa tung ra bộ ảnh trong trang phục áo dài của nhà Mốt 9192. 

Hoa hậu Thanh Thủy thướt tha với tà áo dài: Visual này sang Nhật Bản có ổn không? Ảnh 1
Hoa hậu Thanh Thủy thướt tha với tà áo dài: Visual này sang Nhật Bản có ổn không? Ảnh 2
Bộ áo dài đơn sắc giúp Thanh Thủy nhận về vô số lời khen ngợi. Ảnh: FBNV. 

Không quá tham lam về phụ kiện cũng không trang điểm cầu kỳ, Thanh Thủy lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ, son môi màu cam đất nhẹ nhàng để phù hợp với tà áo dài truyền thống thướt tha. Với chiều cao 1m76 cùng với vóc dáng chuẩn, cô nhận được rất nhiều lời khen với visual lần này. 

Diện trên người trang phục truyền thống Việt Nam mang lại cho Huỳnh Thị Thanh Thủy rất nhiều cảm xúc đi kèm với sự tự hào dân tộc. Cô cũng mong muốn trên hành trình chinh phục vương miện “hoa anh đào”, sẽ có cơ hội mặc thật nhiều bộ áo dài thanh lịch để giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Hoa hậu Thanh Thủy thướt tha với tà áo dài: Visual này sang Nhật Bản có ổn không? Ảnh 3
Hoa hậu Thanh Thủy thướt tha với tà áo dài: Visual này sang Nhật Bản có ổn không? Ảnh 4
Huỳnh Thị Thanh Thủy đang rất nghiêm túc cho cuộc chiến Miss International 2024. Ảnh: FBNV. 

Là Hoa hậu Việt Nam công khai PTTM nhưng Thanh Thủy lại nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng. Từ lúc đăng quang tới nay, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng, gu thời trang ổn định. Hy vọng cô sẽ giữ được phong độ từ nay cho tới ngày mang chuông đi đánh xứ người. 

Việt Nam là một quốc gia từng có danh hiệu 3 Á hậu Quốc tế vào năm 2015, Top 8 vào năm 2019 và mới đây nhất là Top 15. Fan sắc đẹp cũng rất tin tưởng Thanh Thủy sẽ kiến tạo nên một dấu ấn mới tại Miss International 2024. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...