HOA HẬU THẾ GIỚI KHOE VẺ ĐẸP GÂY THƯƠNG NHỚ

Krystyna Pyszcova - Hoa hậu Thế giới 2023 nổi bật tại sân bay với layout màu trắng tinh khôi.

Sau hơn 2 tháng đăng quang Miss World 2023 – Hoa hậu Thế giới 2023, người đẹp Krystyna Pyszcova đã có những hoạt động xã hội tích cực cũng như đồng hành cùng ban tổ chức Miss World trong nhiều sự kiện. 

Hoa hậu Thế giới khoe sắc gây thương nhớ: Đẹp thế này quá áp lực cho người kế nhiệm Ảnh 1
Nhan sắc mỹ miều của đương kim Hoa hậu Thế giới 2023. 

Mỹ nhân đến từ CH Czech đang có mặt tại quốc gia vạn đảo để tham dự đêm chung kết cuộc thi Miss Indonesia 2024. Cô sẽ góp mặt với vai trò thật đặc biết. Sự hiện diện của cô khiến cho mọi người hào hứng vì được chiêm ngưỡng nhan sắc của búp bê sống. 

Tại sân bay, mỹ nhân 24 tuổi ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn bởi gu thời trang nhã nhặn, tinh tế. Diện set đồ màu trắng đơn sắc kèm theo chiếc chút nhỏ xinh cũng đủ khiến cô tỏa sáng. Cô liên tục nở nụ cười tươi tắn để chào đón tất cả fan sắc đẹp. 

Kể từ lúc đội trên đầu chiếc vương miện Miss World 2023, Krystyna Pyszcova ghi dấu ấn đậm nét tỏng lòng khán giả bởi sự khiêm tốn. Những công việc cô đã và đang làm đều mang sứ mệnh lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. 

Hoa hậu Thế giới khoe sắc gây thương nhớ: Đẹp thế này quá áp lực cho người kế nhiệm Ảnh 2

Được biết, ngoài nhan sắc, Miss World 2023 còn thông thạo giao tiếp bằng 4 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Slovak và tiếng Đức. Cô có hai bằng đại học gồm Luật và Quản trị Kinh doanh. Chính những thế mạnh này được cô phát huy một cách tối đa cho những lần xuất ngoại cũng như giao lưu với ống kính quốc tế. 

Hoa hậu Thế giới khoe sắc gây thương nhớ: Đẹp thế này quá áp lực cho người kế nhiệm Ảnh 3
Người kế nhiệm cô chắc chắn sẽ rất áp lực khi đứng cạnh. 

Còn nhớ, trong phần thuyết trình về dự án nhân ái trước các nhà đầu tư, Krystyna trả lời: “Nhiệm vụ và ước mơ cả đời tôi là mang tới nền giáo dục chất lượng tới trẻ em. Tôi tin rằng giáo dục là quyền cơ bản mọi trẻ em đều đáng được nhận. Và điều này tôi đã làm từ trước khi đến với các cuộc thi sắc đẹp, điều tôi ấp ủ từ trái tim và sẽ tiếp tục thực hiện việc này trong tương lai”.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...