HOA HẬU THU HOÀI KHOE NHAN SẮC QUYẾN RŨ Ở TUỔI 48

Hoa hậu Thu Hoài diện váy khoét cổ sâu, tôn vòng một cùng sắc vóc tuổi 48, khi dự một lễ trao giải ở TP.HCM

Thu Hoài diện thiết kế của Công Trí, tạo dáng trên thảm đỏ lễ trao giải do một tạp chí thời trang tổ chức. Sự kiện nhằm vinh danh những phụ nữ thành đạt và truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin trên con đường tìm kiếm giá trị riêng.

Bộ trang phục gam xanh dài quét đất, thiết kế hở trên, kín dưới giúp Thu Hoài khoe được vẻ lộng lẫy, gợi cảm.

Người đẹp 7X tự tin với vòng một đầy đặn, vóc dáng mảnh mai ở độ tuổi U50.

Thu Hoài cho biết thời gian qua chị bận bịu với nhiều hoạt động như kinh doanh, làm diễn giả ở một số chương trình, đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm sống cho nhiều phụ nữ, sinh viên. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phu nhân 2012 vẫn thường xuyên góp mặt ở các sự kiện của làng giải trí.

Thu Hoài kết hợp phụ kiện trang sức đính đá lấp lánh, tôn phong cách sang trọng, quyến rũ.

Khi được trao giải ‘Women of Beauty’, hoa hậu phát biểu: ‘Tôi có một xuất phát điểm thấp, ít nền tảng từ khi mới sinh ra. Nhưng tôi luôn tin đó là một món quà. Xuất phát điểm thấp hơn người khác không có nghĩa bạn không thể đi xa, chỉ là quãng đường của bạn sẽ dài hơn, gập ghềnh hơn. Không có nền tảng không đồng nghĩa với việc bạn không thể có gì trong cuộc sống, chỉ là bạn phải tự tay tạo dựng chúng cho mình. Hành trình dài với đầy gập ghềnh, thử thách và thiếu thốn đó có một tên gọi khác, đó là trưởng thành. Tôi thật sự tin rằng chúng ta trưởng thành nhờ những khó khăn’.

Bà mẹ ba con hiện lẻ bóng sau chia tay chồng doanh nhân kém tuổi. Thu Hoài nói chị mãn nguyện vì có các con ngoan ngoãn và cuộc sống đủ đầy, được làm những gì mình thích.

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Đang tải...