Hoa hậu Thùy Tiên bị ‘cắt sóng’ khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội

Hành động của ban tổ chức sự kiện đã vấp phải làn sóng phản ứng từ đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những nàng Hậu sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ nhan sắc ngày một thăng hạng, sự gần gũi với khán giả. Từ mạng xã hội đến những sự kiện mà cô nàng tham dự đều nhận được sự quan tâm của netizen. Tuy nhiên, xuất hiện trong một sự kiện trao giải thưởng tối 27/1, các fan của Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã không khỏi bức xúc trước việc hình ảnh của nàng Hậu không được lên sóng.

Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên bị “cắt sóng” trên sóng trực tiếp một sự kiện tối 27/1.

Theo đó, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ. Song khi đến phần đi thảm đỏ của Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, chương trình lại phát sóng một quảng cáo của nhà tài trợ. Điều này tạo nên làn sóng phẫn nộ từ các khán giả xem trực tiếp, chờ đợi hàng giờ đồng hồ để chứng kiến Thùy Tiên trên thảm đỏ. 

Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Thùy Tiên cũng từng bị mời khỏi thảm đỏ sự kiện này để nhường chỗ cho một nhân vật quan trọng khác hồi năm 2019. 

Đây không phải là lần đầu tiên, chương trình này bị khán giả phản ứng vì đối xử bất công với Hoa hậu Thùy Tiên. Trước đó thời điểm năm 2019, khi chưa đăng quang danh hiệu quốc tế và danh tiếng cũng ít được nhiều người biết đến, Thùy Tiên còn bị ban tổ chức “mời” khỏi thảm đỏ. 

Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 3
Đây không phải là lần đầu tiên, chương trình này bị khán giả phản ứng vì đối xử bất công với Hoa hậu Thùy Tiên.

Và sau khi tiếp tục bị đối xử bất công trong sự kiện tối 27/1, nhiều khán giả đã bức xúc, kêu gọi tẩy chay chương trình. Đồng thời ngỏ lời nhắn nhủ đến Thùy Tiên đừng nên tham dự sự kiện nếu được mời ở những năm tiếp theo. 

Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên bị 'cắt sóng' khi xuất hiện trên thảm đỏ, netizen tranh cãi dữ dội Ảnh 7
Nhiều khán giả bức xúc, phản ứng dữ dội, đồng thời kêu gọi tẩy chay sự kiện này những năm tiếp theo để lấy lại công bằng cho Hoa hậu Thùy Tiên.

Hiện những tranh cãi xoay quanh câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng Pose tiếp tục đón xem tin tức mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...