HOA HẬU THÙY TIÊN GÓP MẶT ĐẶC BIỆT TRONG MV CỦA ĐỨC PHÚC

Tối 20/6, Đức Phúc phát hành nhạc phẩm "Ngày đầu sau chia tay" do Khắc Hưng sáng tác, thuộc thể loại ballad. Hoa hậu Thùy Tiên diễn xuất bên cạnh ca sĩ Erik, Hòa Minzy.

Đức Phúc chính thức trình làng MV Ngày đầu sau chia tay. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Đức Phúc trong năm 2024 và đánh dấu màn hợp tác tiếp theo với nam nhạc sĩ “cạ cứng” Khắc Hưng. Khác hoàn toàn Đi chùa cầu duyên đầy sôi động, rộn ràng trước đó, Ngày đầu sau chia tay là bản Pop Ballad mang giai điệu nhẹ nhàng và chất chứa những câu hát sát thương người nghe. Nữ chính của MV là Hoa hậu Thuỳ Tiên.

mv-ngay-dau-sau-chia-tay-10-jp-7655-7350-1718950319.jpg
Từ trái qua gồm Đức Phúc, Thủy Tiên, Erik, Hòa Minzy trong MV.

Xuyên suốt MV là hình ảnh Đức Phúc và Thuỳ Tiên làm những công việc hàng ngày nhưng lại thiếu vắng người thương bên cạnh. Cứ ngỡ cả 2 là đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết trong MV nhưng không, phân đoạn khiến khán giả phải “đứng hình mất 5 giây” đó chính là Đức Phúc – Thuỳ Tiên hoàn toàn không phải một cặp đôi trong MV.

Thùy Tiên – Erik vào vai tình nhân, trải qua khoảnh khắc hạnh phúc trong căn hộ cho thuê – cũng là nơi Đức Phúc từng sống và trải qua mối tình không trọn vẹn. Giữa guồng quay công việc, tình yêu của họ nhạt dần, cuối cùng nói lời chia tay. Hoa hậu thể hiện hình ảnh lúc năng lượng, khi cô đơn, lạc lõng. Sau kết thúc mối tình, bên ngoài cô tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi một mình lại hoài niệm về người cũ.

Bên cạnh vai nữ chính đã được Đức Phúc công bố trước đó là Hoa hậu Thùy Tiên thì sau khi MV được ra mắt, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy 2 thành viên còn lại của gia đình Hoa dâm bụt cũng tham gia diễn xuất trong MV lần này của Đức Phúc đó là ERIK và Hòa Minzy. Đây là lần thứ hai ERIK và Hòa Minzy tham gia đóng MV của Đức Phúc, trước đó là MV Quá khứ đôi, hiện tại đơn.

MV Ngày đầu sau chia tay đánh dấu bước lấn sân diễn xuất của Thùy Tiên. Hơn một năm qua, cô tham gia các khóa học cùng nghệ sĩ tên tuổi, casting một số dự án điện ảnh. “Tôi chưa dám nhận mình là một diễn viên, mà chỉ xem đây là bước khởi đầu trong quyết định lấn sân showbiz. Tôi muốn cho khán giả thấy mình không chỉ là hoa hậu. Tôi hiểu để làm nghề chuyên nghiệp, phải nỗ lực, học hỏi nhiều hơn”, người đẹp nói.

Đức Phúc nhận xét hoa hậu có vẻ đẹp nhẹ nhàng, phù hợp tinh thần MV. Anh cũng hài lòng về diễn xuất của Thùy Tiên, góp phần tăng cảm xúc cho người xem.

Với sự nên duyên đầy bất ngờ trong sản phẩm mới nhất, Đức Phúc và Hoa hậu Thùy Tiên chắc chắn sẽ gây nhiều tò mò về sự ăn ý cũng như “phản ứng hóa học” của cả hai trong MV Ngày đầu sau chia tay phát hành vào ngày 20/6 tới đây.

Nguồn: Người Hà Nội

Bài viết liên quan

Đang tải...