HOA HẬU THÙY TIÊN VÌ MỤC ĐÍCH ĐẸP CHO XÃ HỘI

Thùy Tiên khiến người hâm mộ hết mực tự hào vì những hoạt động tuyệt đẹp của nàng hậu dành cho xã hội, sau khi hết nhiệm kỳ Tiên vẫn chăm chỉ vì các hoạt động cộng đồng.

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức hoàn công khu vui chơi cho bệnh nhi tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh. Được biết, đây là điểm cầu thứ 19 được cô và đội ngũ thực hiện thuộc chuỗi dự án Vui lên nha.  

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên viết: “Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Thuỳ Tiên cùng Hội Đồng Đội Trung Ương tiếp tục với dự án Vui lên nha. Tiên mong các em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khoẻ mạnh với tất cả các ngày chứ không riêng gì hôm nay”.

Trước sân chơi tại tỉnh Quảng Ninh, dự án của Miss Grand International đã được lan tỏa tại các tỉnh thành như: Hải Phòng, Tuyên Quang, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…

Dự án tạo khu vui chơi cho các bệnh nhi đang trị bệnh tại viện được Thùy Tiên thực hiện từ 07/2023. Điểm cầu đầu tiên trong chuỗi 63 tỉnh thành được đặt tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM (31/07/2023).  

Chia sẻ về lý do thực hiện, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: “Tôi hiểu để trẻ nhanh chóng khỏe mạnh không chỉ bồi đắp thể chất mà còn mang đến cho các em những giá trị về tinh thần. Đây là một dự án mà tôi đã ấp ủ trong một lần tôi đến bệnh viện Nhi Đồng 1 tại TP.HCM để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho một vài em bệnh nhân cần chi phí phẫu thuật. Khi đó tôi nghĩ các em bệnh nhân mà bệnh nặng thì cần phải ở trong bệnh viện thời gian dài. Tôi nghĩ các em cũng mong muốn có được một khu vui chơi. Ở những giờ nghỉ ngơi, các em sẽ có chỗ dựa tinh thần. Từ đó, các em sẽ vui hơn…

Tôi nghĩ nó sẽ giúp các em trong việc mau chóng khỏi bệnh hơn. Đó là lý do tại sao tôi suy nghĩ đến dự án Vui lên nha. Dự định và mong muốn của tôi là mang đến khu vui chơi cho bệnh viện nhi tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em có chỗ dựa tinh thần trong quá trình hồi phục bệnh”.  

Sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên được công chúng quý mến không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì tấm lòng nhân ái. Người đẹp sinh năm 1998 tích cực thực hiện các dự án cộng đồng, truyền cảm hứng đến giới trẻ trong và ngoài nước.  

Kết thúc nhiệm kì đầy rực rỡ, nàng hậu tiếp tục cống hiến và mang đến nhiều dự án ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh. Song song dự án xây dựng sân chơi cho các bệnh nhi, cô còn có hành trình thấu cảm những góc khuất, khó khăn và tôn vinh vẻ đẹp của người lao động thông qua chuỗi series như Đu Đêm hay nong-dân.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...