Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém ‘Lửa hận thù….’!

Cái tên tiếp theo đã "gia nhập" trào lưu cover Trái đất ôm mặt trời khiến nhiều người bất ngờ, nhân vật này chính là Hoa hậu Tiểu Vy.

Gần đây, ca khúc Trái đất ôm mặt trời – sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 3 giọng ca nổi tiếng làng nhạc là GreyD, Kai Đinh và Hoàng Thùy Linh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt sau khi ra mắt. Đặc biệt, phần điệp khúc với lời ca đậm chất tự sự, giai điệu bắt tai do Hoàng Thùy Linh thể hiện đã nhanh chóng “gây sốt”, trở thành một trào lưu cover được khán giả trẻ cũng như các nghệ sĩ trong làng giải trí hưởng ứng. 

Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém 'Lửa hận thù....'! Ảnh 1
Ca khúc Trái đất ôm mặt trời – sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa 3 giọng ca nổi tiếng làng nhạc là GreyD, Kai Đinh và Hoàng Thùy Linh

Trước đó, một số ca sĩ đình đám của Vpop đã từng thể hiện đoạn điệp khúc này và nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng như: Bảo Anh, AMEE, Hoàng Duyên, Suni Hạ Linh, Đức Phúc,…. Mới đây, cái tên tiếp theo của làng giải trí Việt cũng đã “gia nhập” trào lưu cover Trái đất ôm mặt trời khiến nhiều người bất ngờ, nhân vật này chính là Hoa hậu Tiểu Vy. 

Tiểu Vy nổi đình đám với bản cover Flower

Vốn là một cô gái mang trong mình niềm đam mê ca hát đầy mãnh liệt, thế nên không khó hiểu mỗi khi một ca khúc hay trào lưu nào đó đang viral, Tiểu Vy cũng sẽ không thể nào bỏ lỡ. Trước đó, cô nàng từng làm “đảo điên” cộng đồng mạng với bản cover Flower của Jisoo, thế nên không biết với Trái đất ôm mặt trời lần này, Tiểu Vy sẽ thể hiện khả năng ca hát của mình ra sao?

Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém 'Lửa hận thù....'! Ảnh 2
Tiểu Vy chia sẻ: “Hôm nay không đánh son ngẫu hứng hát bài mặt trới”.

Cụ thể, khi đang ngồi trên xe để di chuyển, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã ngẫu hứng thể hiện đoạn điệp khúc của Hoàng Thùy Linh đang rất hot. Đoạn clip cover của Tiểu Vy đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã không thể nhịn được cười trước khả năng luyến nốt “đỉnh cao” của nàng Hậu xứ Quảng. Một số người hâm mộ còn cho rằng, có thể trong thời gian tới màn cover này của Tiểu Vy sẽ viral khắp mạng xã hội cho xem, thậm chí là còn “lấn át” luôn cả “Lửa hận thù” trước đó. 

Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém 'Lửa hận thù....'! Ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém 'Lửa hận thù....'! Ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy cover ca khúc của Hoàng Thùy Linh: Hứa hẹn viral chẳng kém 'Lửa hận thù....'! Ảnh 5
Một số người hâm mộ còn cho rằng, có thể trong thời gian tới màn cover này của Tiểu Vy sẽ viral khắp mạng xã hội cho xem, thậm chí là còn “lấn át” luôn cả “Lửa hận thù” trước đó. 

Tiểu Vy là một trong những người đẹp showbiz nhận được nhiều chú ý của công chúng, với nhan sắc sang trọng của mình, cô được ví von với nhiều danh xưng như “hoa hậu nghìn năm có một” hay “người đẹp có gương mặt tỷ lệ vàng”. Gần đây, cô nàng còn nổi đình đám với các bản cover khiến người xem quên luôn bản gốc. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...