Hoa hậu Tiểu Vy gặp sự cố ở Thái Lan

Hoa hậu Tiểu Vy đang có mặt ở Thái Lan và dành thời gian đi du lịch cùng những người bạn thân thiết. Cô hoang mang vì gặp sự cố bất ngờ.

Mới đây, người đẹp không giấu khỏi sự hoang mang khi gặp phải chuyện ngoài ý muốn ở xứ sở chùa vàng. Cụ thể cô nàng cho biết bản thân suýt quên điện thoại vì sự lơ đãng: “Hú hồn, đi chơi đã đời mới sực nhớ trên tay mình trống, gọi điện thoại thì có một anh người Thái đã gửi lại chiếc điện thoại, cầm được điện thoại vẫn không nhớ mình đã để nó ở đâu luôn á, không một ký ức nào luôn. Ham ăn quên cả thế giới. Về uống 10 hộp bổ não liền”.

Hoa hậu Tiểu Vy may mắn nhận được lại điện thoại cá nhân từ một người tốt bụng.

Hiện tại Hoa hậu Tiểu Vy dành nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Trong những năm qua, người đẹp từng “dấn thân” sang một số lĩnh vực khác và gặt hái “quả ngọt”, nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng. 

Thời gian gần đây, cô còn tham gia diễn xuất trong bộ phim Mai, khả năng hóa thân nhân vật tự nhiên, tròn trịa của người đẹp khi đóng phim chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả. Nhiều người còn cho rằng Tiểu Vy hoàn toàn có thể trở thành diễn viên chuyên nghiệp, nếu cô thật sự nghiêm túc học tập, trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất trong thời gian sắp tới.

Một trong những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: FBNV
Hoa hậu Tiểu Vy sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, năng động và quyến rũ. Ảnh: FBNV
Nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy được cho là khá nổi bật khi “đọ sắc” cùng dàn người đẹp đều nằm trong top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Ảnh: FBNV
Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trong bộ áo dài ngọt ngào, nữ tính. Ảnh: FBNV

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan