Hoa hậu Ý Nhi chạnh lòng khi lần đầu ăn Tết nơi đất khách quê người

Mới đây, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh áo dài Việt Nam tại Úc trước thềm Tết Nguyên đán.

Quyết định chọn du học sau chuỗi thị phi liên tiếp, hoa hậu Ý Nhi kín tiếng và không tham gia các hoạt động của giới giải trí. 

Trước thềm Tết Giáp Tìn, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi rạng rỡ, nhẹ nhàng trong tà áo dài ngay trong khuôn viên trường Đại học Sydney mà cô đang theo học tại Úc. Thiết kế mang nét đẹp truyền thống xen lẫn hiện đại được tô điểm bởi họa tiết hoa xuân khéo léo.

Hình ảnh mới nhất của Ý Nhi.

Với mái tóc ngắn quen thuộc, Ý Nhi khoe vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Tuy nhiên, phong cách trang điểm của Ý Nhi đã có phần khác biệt tạo nên phong thái mới mẻ, phá cách cho nàng hậu trong năm mới.

Hình ảnh cô sinh viên Việt Nam nền nã trong tà áo dài hồng truyền thống sải bước tại một trong những không gian trường đẹp nhất nước Úc, bộ hình như nói lên tiếng lòng của những sinh viên xa nhà, thương nhớ Tết quê hương nhưng lại không thể về.

Đây là năm đầu tiên hoa hậu Ý Nhi đón tết xa nhà, xa quê hương. Ý Nhi chia sẻ dù có chút chạnh lòng nhưng vẫn đi học và đi làm, bên cạnh đó sẽ dành thời gian gọi điện về cho gia đình để cùng đón năm mới.

Ý Nhi gây chú ý với vẻ đẹp nhẹ nhàng khi diện áo dài truyền thống.

Trong những tháng đầu tiên ở nơi đất khách quê người, bên cạnh việc học, Ý Nhi đã đăng ký đi làm thêm, những lúc rảnh cô cùng em họ tham quan bảo tàng và các điểm nổi tiếng tại Sydney.

Trước đó, cô cũng dành số tiền đi làm thêm tại Úc gửi về Việt Nam để thực hiện chương trình “Tết hạnh phúc – Thương gửi Tết nhà” cho gia đình đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

100 suất quà bao gồm hiện kim và hiện vật với tổng giá trị 122.200.000 đồng đã được trao đến tay người dân. Được biết, Ý Nhi sẽ tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Bà Phạm Kim Dung đại diện Ý Nhi trao tận tay người dân.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...