HOA HẬU Ý NHI CÙNG ĐOÀN MISS WORLD ĐƯỢC KHEN KHI THAM GIA TỪ THIỆN

Sau khi về nước, Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng lấy lại hình ảnh, cô liên tục xuất hiện trước công chúng với diện mạo thanh lịch, nhã nhặn. Những tín hiệu tích cực như thế này tạo thêm niềm tin với khán giả về cơ hội tỏa sáng của cô tại Miss World 2025. Mới đây, […]

Sau khi về nước, Hoa hậu Ý Nhi nhanh chóng lấy lại hình ảnh, cô liên tục xuất hiện trước công chúng với diện mạo thanh lịch, nhã nhặn. Những tín hiệu tích cực như thế này tạo thêm niềm tin với khán giả về cơ hội tỏa sáng của cô tại Miss World 2025.

Hoa hậu Ý Nhi được khen giản dị khi đi từ thiện Ảnh 1
Ý Nhi cùng các nàng hậu đã có buổi từ thiện ý nghĩa. 

Mới đây, Hoa hậu Ý Nhi cùng đoàn của Miss World đã cùng nhau đến thăm tặng quà ở làng trẻ SOS, quận Gò Vấp. Với phương châm “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss World tại Việt Nam và Hoa hậu Ý Nhi còn dành tặng làng nuôi dưỡng trẻ em SOS với số tiền 220 triệu đồng.

Nàng hậu diện áo sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Tới gặp các em nhỏ, Ý Nhi ân cần. Cô cho biết những chuyến đi thiện nguyện giúp cô có cái nhìn sâu rộng hơn về cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn. 

Hoa hậu Ý Nhi được khen giản dị khi đi từ thiện Ảnh 3
Hoa hậu Ý Nhi ghi điểm bởi sự giản dị. 

Cảm động trước buổi đi từ thiện ý nghĩa này, bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World bày tỏ: “Hôm nay chúng tôi rất biết ơn và vui mừng khi có mặt tại đây, một ngôi trường, ngôi nhà dành cho những đứa trẻ”

Trong khi đó, đương kim Miss World 2024 cũng khá xúc đọng: “Cảm ơn vì đã mời chúng tôi đến đây. Chúng tôi rất mong chờ về chuyến đi này. Chúng tôi vô cùng biết ơn về điều này vì tôi tin rằng trẻ em là những mầm non của tương lai. Mỗi nơi đến chúng tôi mong muốn được sẻ chia và mong muốn tương lai tốt hơn”.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa bởi sự chào đón cực kỳ nồng nhiệt này, tôi có cảm giác như tôi đang ở nhà vậy đó. Đối với tôi Việt Nam đã nằm trong danh sách đứng đầu trong những đất nước mà tôi đã tới trong thời gian dài. 

Từ lúc chúng ta gặp nhau ở Miss World, tôi đã có cảm giác từ ngày đó đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất của tôi và thực sự nó là như vậy. Đối với tôi, có mục đích sống trong cuộc đời đó cũng có nghĩa là chúng ta có sự hạnh phúc. Tôi không thể chờ để chiều nay được làm dự án thiện nguyện để gặp gỡ các trẻ em, tôi cực kỳ mong đợi để kết nối với các em”.

Tham dự buổi đón đoàn Miss World có sự tham gia Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...