HOA HẬU Ý NHI NGÀY THÊM THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi hiếm hoi xuất hiện với vương miện kể từ sau đăng quang. Sắp tới cô sẽ về Việt Nam để tham gia một số hoạt động cũng như là chuẩn bị hành tranh đến Miss World 2025.
Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 1

Ngày 30/5, Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh mới với dòng trạng thái: “Long time no see” (Tạm dịch: Đã lâu không gặp).

Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 2

Trong bộ ảnh, người đẹp xoã tóc dài uốn xoăn đuôi kết hợp với tông trang điểm nhẹ nhàng được điểm xuyến bằng đôi môi căng mọng.

Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 3

Người đẹp quê Bình Định diện thêm đầm cúp ngực xanh khoe bờ vai thanh mảnh. Kể từ khi sang Úc du học, Ý Nhi hiếm khi đăng tải những bộ ảnh chuẩn “beauty queen”, cô chỉ cập nhật những khoảnh khắc đời sống hằng ngày giản dị.

Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 4

Công chúng để lại nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc hiện tại của Ý Nhi. Điều này cho thấy người hâm mộ đang đang dần chấp nhận Miss World Vietnam 2023 và quên đi những ồn ào trước đó của người đẹp.

Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 5

Hoa hậu Ý Nhi là một trong những người đẹp có độ phủ sóng mạng xã hội trong năm vừa qua với nhiều biến cố cá nhân. Cô đã sang Úc du học được 6 tháng và xác nhận sẽ trở về trong thời gian sắp tới để tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. 

Hậu xác nhận về nước, Ý Nhi khoe nhan sắc cực 'keo': Cứ giữ thế này mà thi quốc tế! Ảnh 6

Thời gian diễn ra sự kiện thể thao này rơi vào tháng 9/2024. Do đó, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi có thể sẽ về nước trong vòng khoảng 3-4 tháng nữa. Phía đơn vị quản lý của Ý Nhi cho biết cô sẽ có mặt tại Việt Nam để dự giải chạy bộ. 

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê tại Bình Định. Người đẹp sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...