HOA HẬU Ý NHI VẪN CÒN NHIỀU THIẾU SÓT NẾU THAM GIA MISS WORLD

Hoa hậu Ý Nhi hiện đã làm gì cho chặng hành trình chinh phục vương miện Miss World sắp tới?

Tháng 3/2024, Hoa hậu Ý Nhi được công bố trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2025. Các diễn đàn nhan sắc cũng xôn xao bàn tán về mốc thời gian cuộc thi mẹ diễn ra mùa giải thứ 72. Miss World 2025 sẽ tổ chức vào thời điểm tháng 2 – 3 trong cùng năm, đồng nghĩa với việc Hoa hậu Ý Nhi chỉ có khoảng 1 năm để chuẩn bị.

So với đàn chị Mai Phương, nàng hậu Bình Định có phần thiệt thòi hơn về khoảng thời gian tập luyện. Thậm chí, cô còn phải san sẻ thời gian cho công việc học tại Úc. Điều này khiến công chúng chưa thể an tâm về việc Hoa hậu Ý Nhi “mang chuông đi đánh xứ người”.

Trong nhiều tháng kể từ khi được trao trọng trách quan trọng, Hoa hậu Ý Nhi không cập nhật quá nhiều thông tin trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người đẹp đã hai lần đăng tải đoạn video đặc biệt, “trình làng” hai kỹ năng quan trọng nhất cần có cho chặng hành trình Miss World sắp tới.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa thể an tâm thi quốc tế Ảnh 1
Công chúng vẫn chưa thể an tâm khi Hoa hậu Ý Nhi thi Miss World 2025.

Đầu tiên chính là đoạn video Hoa hậu Ý Nhi trổ tài catwalk tại hành lang của một toà nhà. Nàng hậu gây ấn tượng với từng bước đi chắc chắn, đánh hông uyển chuyển. Không những vậy, từng “skill” như xoay người hay hất tóc đều được Hoa hậu Ý Nhi thực hiện mượt mà.

Đoạn video thứ 2 được công chúng chú ý chính là khoảnh khắc nàng hậu thuyết trình bằng tiếng Anh xoay quanh chủ đề “bền vững trong kinh doanh” tại ngôi trường cô đang theo học tại Úc. Hoa hậu Ý Nhi cho thấy sự cải thiện rõ rệt về khả năng ngoại ngữ. Ngoài việc tự tin trình bày quan điểm, cô còn nhấn nhá câu chữ giúp bài thuyết trình thêm phần thu hút. Với sự tiến bộ này, Hoa hậu Ý Nhi có thể hoàn toàn tự tin nếu tham gia vào những vòng thi hùng biện tại Miss World.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa thể an tâm thi quốc tế Ảnh 2
Tiếng Anh cùng kỹ năng trình diễn ổn, Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa thể thi Miss World.

Tuy nhiên, tiếng Anh cùng khả năng trình diễn tốt vẫn chưa đủ giúp Hoa hậu Ý Nhi có thể vững bước chinh chiến tại Miss World 2025. Điểm lớn nhất mà cô còn thiếu hoặc chưa được công bố chính là dự án nhân ái. Đây được cho là yếu tố trọng điểm nhất, ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của Miss World. 

Song, đến nay, Hoa hậu Ý Nhi vẫn im hơi lặng tiếng, chưa hé lộ cụ thể về dự án nhân ái. Với mức độ quan trọng này, dự án nhân ái của Hoa hậu Ý Nhi cần được xây dựng từ sớm và phát triển trong thời gian dài để tạo chiều sâu.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa thể an tâm thi quốc tế Ảnh 3
Hoa hậu Ý Nhi hiện đang thiếu dự án nhân ái.

Đặc biệt, về mặt vóc dáng, Hoa hậu Ý Nhi còn khá thanh mảnh, chưa có quá nhiều cơ hay săn chắc, khó lòng có thể “so găng” cùng những đại diện quốc tế.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...