Hóa ra đây là lý do Phương Nhi không ra mặt ủng hộ Mai Phương thi Miss World

Hoa hậu Mai Phương đã có những chia sẻ về mối quan hệ của top 3 Miss World Việt Nam 2022 sau gần 2 năm đăng quang.

Kể từ sau đăng quang Miss World Việt Nam 2022, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi luôn giữ mối quan hệ thân thiết và cùng nhau xuất hiện trong nhiều hoạt động.

Top 3 Miss World Việt Nam 2022

Tuy nhiên, mới đây khi Hoa hậu Mai Phương lên đường thi Miss World tại Ấn Độ, nhiều khán giả nhận ra sự vắng bóng của Phương Nhi. Trên mạng xã hội, Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 cũng không có động thái ủng hộ đàn chị. Ngay cả khi Mai Phương trở về Việt Nam, Phương Nhi cũng không hề xuất hiện để đón người chị thân thiết. Điều này không khỏi khiến khán giả thắc mắc bởi trước đó, khi Bảo Ngọc và Phương Nhi đi thi cả 3 đều cùng nhau xuất hiện và cổ vũ nhau.

Mai Phương có mặt để tiễn Bảo Ngọc và Phương Nhi lên đường chinh chiến quốc tế. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trên mạng xã hội, nhiều người đặt ra nghi vấn Á hậu Phương Nhi vô tâm với đàn chị dù trước đó Hoa hậu Mai Phương cũng là một trong những người huấn luyện cô khi đi thi Miss International. Tuy nhiên, Hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng phủ nhận điều này và cho biết Phương Nhi vẫn nhắn tin cho cô khi đi thi, cả hai vẫn vui vẻ và không có chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán.

Sự vắng mặt của Á hậu Phương Nhi trong ngày Mai Phương đi thi Miss World khiến nhiều người thắc mắc.

“Hiện tại chúng tôi vẫn vui vẻ không có vấn đề gì đâu. Khi mọi người đi thi cũng muốn có nhiều người thân ra sân bay tiễn mình đi nhưng nhiều khi họ có lý do đột xuất thì mình cũng nên thông cảm. Nhi có nhắn cho tôi vì sợ không thể kịp bay vào.

Trước đó, Nhi đã cố gắng tranh thủ buổi trao sash để vào chúc mừng tôi vì bạn còn đi học nữa. Tôi nhắn cho Nhi là cứ tập trung học chứ không nên vội vã bay vào, vì tình cảm là xuất phát từ trong tim rồi, không phải cứ thể hiện ra ngoài mới là thương nhau. Nhi giờ bận học nên phải bay ra bay vào thì tôi cũng thương, có Bảo Ngọc ở gần thì Bảo Ngọc cũng ra rồi chứ nếu bắt Phương Nhi ra nữa tội nghiệp lắm. Thật sự chúng tôi vẫn rất bình thường vui vẻ với nhau”, Mai Phương chia sẻ với Báo Lao Động.

Sau khi trở về từ Miss World, Mai Phương sẽ tiếp tục tập trung vào việc học và những dự án tiếp theo. Còn Á hậu Phương Nhi vẫn khá im ắng trên mạng xã hội một tháng trở lại đây.

Nguồn: Lao Động

Bài viết liên quan