Hơn 10 Hoa, Á hậu chung tay mang “Tết hạnh phúc” đến người lao động và công nhân nghèo

Vào những ngày giáp Tết, các nàng hậu nhà Sen Vàng đã đi trao tặng 1.396 phần quà cho nhiều số phận kém may mắn, khó khăn.

Lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, thực hiện công việc thiện nguyện là trách nhiệm mà các hoa hậu, á hậu luôn hướng đến.

Các Hoa, Á hậu tham gia dự án “Tết hạnh phúc”.

Dàn Hoa hậu, Á hậu gồm: Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Hoàng Phương, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ, á hậu Nguyễn Phương Nhi, Bùi Khánh Linh, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Minh Kiên, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Trần Nguyễn Minh Thư… cùng tham gia vào dự án vì cộng đồng “Tết hạnh phúc 2024”. Đây là chuỗi dự án nhân ái được tổ chức bởi Công ty Sen Vàng kết hợp cùng CLB Suối Mát Từ Tâm được bắt đầu từ năm 2023.

Với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau cũng như lan tỏa sự yêu thương, san sẻ và động viên tinh thần đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết, các Hoa, Á hậu nhận thấy đây là vai trò cao quý, cần được lan tỏa. Mục tiêu của các hoa hậu, người đẹp là mỗi năm đi qua, “Tết Hạnh Phúc” được nhân rộng, lớn mạnh hơn.

Ông Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung.

Nói về dự án này, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung – CEO công ty Sen Vàng nói: “Chúng tôi xem đây như một cơ hội, một vinh hạnh để được giúp bà con một phần nào đó. Những phần quà này chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn mà các bạn hoa hậu, á hậu và các nhà tài trợ dành cho bà con“.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam bày tỏ: “Đối với chúng ta mỗi người sẽ có khái niệm khác nhau về hạnh phúc. Hạnh phúc là điều mà chúng ta cho đi, hạnh phúc là điều chúng ta nhận lại để cảm nhân được hạnh phúc của người khác.

Tết hạnh phúc là một hoạt động nhân ái mà chúng tôi luôn mong muốn được nhân rộng, lan toả để có thêm nhiều bàn tay cùng chung sức đóng góp để chúng tôi có thể lan tỏa niềm vui này đến với nhiều người hơn nữa.

Chúng ta cứ nỗ lực, cứ chung tay góp sức góp phần làm xoa dịu, làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn ở mùa xuân. Một người, hai người, một bàn tay, hai bàn tay nhưng nhiều bàn tay gộp lại thì nó lại làm cho cuộc đời đáng sống hơn”.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dự án này, 250 phần quà đã được các hoa hậu, á hậu trao ở Đà Nẵng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động và công nhân nghèo.

550 phần quà được trao cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân nghèo, trẻ em có cha hoặc mẹ mất do Covid 19 tại TPHCM.

496 phần quà trong dự án “Tết hạnh phúc 2024” được trao cho học sinh, con em kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Campuchia, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoa hậu Thanh Thủy cũng tham gia dự án.

Đặc biệt, 100 phần quà cuối cùng được trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận vào ngày 30/1 do hoa hậu Ý Nhi thực hiện. 

Được biết, Miss World Vietnam 2022 không thể thu xếp về nước nhưng gửi số tiền làm thêm đầu tiên dành dụm được ở Úc về để mong muốn những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc hơn.

Vào năm ngoái, “Tết hạnh phúc 2023” đơn vị này cũng đã trao hơn 7.000 phần quà với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng tại 14 tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Nguồn: Tổ Quốc

Bài viết liên quan

Đang tải...