HUYỀN TRANG GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VÌ SỞ HỮU VÒNG EO CON KIẾN TẠI MISS GRAND VIETNAM

Nguyễn Đặng Huyền Trang đã gây ấn tượng mạnh khi tham gia "đấu trường" nhan sắc Miss Grand Vietnam 2024 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024). Với nét đẹp đậm chất Á Đông và vòng eo siêu nhỏ, cô nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay, thu hút sự chú ý và kỳ vọng từ khán giả.
Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 1

Những ngày qua, thông tin xoay quanh cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024 đặc biệt nhận được sự quan tâm từ fan sắc đẹp. Dù đang ở giai đoạn sơ khảo, song, sức hút của mùa giải năm nay đặc biệt gây ấn tượng. Theo ghi nhận, sàn đấu 2024 tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của nhiều người đẹp tên tuổi trong làng hương sắc Việt.

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 2

Trúng tuyển vào Top 38, Nguyễn Đặng Huyền Trang ghi điểm với vẻ ngoài bắt sân khấu cùng tỉ lệ hình thể đẹp. Theo thông tin trên hồ sơ đăng kí, người đẹp đến từ Ninh Bình đạt mốc số đo ba vòng lần lượt là 82 – 56 – 92.

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 3

Tại buổi sơ khảo, Huyền Trang gây ấn tưởng bởi vốn ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm và kỹ năng trình diễn thực chiến sân khấu. Trước thềm ghi danh Miss Grand Vietnam 2024, chân dài sinh năm 1997 được ghi nhận thành tích Á khôi tại cuộc thi Hoa khôi Hà Nội 2023. 

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 4

Chia sẻ về công việc hiện tại, Huyền Trang cho biết bản thân theo đuổi song song hai mảng thời trang và nghệ thuật. Được biết, cô đang làm việc cho một Tập đoàn thời trang nội địa với chức vụ thư kí Tổng giám đốc. Bên cạnh đó, người đẹp còn được “chọn mặt gửi vàng” cho các dự án mẫu ảnh và phim.  

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 5
Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 6

Xem lại những thước ảnh cũ, người đẹp Ninh Bình được khán giả biết đến nhiều qua những khoảnh khắc “nàng thơ” chụp tại các điểm danh lam thắng cảnh.  

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 7

Nhận thấy mối duyên ngầm với nghệ thuật, nữ sinh quyết định nộp đơn thi tuyển vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội với chuyên ngành Diễn viên. Ngoài những kiến thức được tích lũy trên giảng đường, cô còn trau dồi nhiều kỹ năng mềm để trở thành một người đẹp tài sắc vẹn toàn.

Thí sinh tài sắc vẹn toàn gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2024 Ảnh 8

Lý giải nguyên nhân ứng tuyển Miss Grand Vietnam 2024, Huyền Trang cho biết: “Trang tham gia cuộc thi để chứng minh khả năng của bản thân và truyền nguồn cảm hứng đến tất cả mọi người, nhất là các bạn trẻ. Chúng mình hãy học cách hiểu rõ bản thân và dám đối diện với nỗi sợ trong mình. Chắc chắn rằng, đó cũng là lúc bạn mạnh mẽ nhất, lúc ý chí trở nên vô hạn, khi trái tim và lý trí của bạn cùng đồng lòng vượt qua hết thảy những thử thách mà cuộc đời này ném cho bạn”.  

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...