Hy hữu chuyện một Hoa hậu thừa nhận là tiểu tam, tuyên bố trả lại vương miện sau 15 ngày đăng quang

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino xác nhận có quan hệ tình cảm với chuyên gia thẩm mỹ hơn 16 tuổi

Ngày 5/2, Hiệp hội Hoa hậu Nhật Bản đưa ra tuyên bố xác nhận chuyện Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ hơn 16 tuổi dù anh đã có gia đình. 

Đồng thời, Hiệp hội cũng chấp nhận đề nghị trả lại giải thưởng với lý do cá nhân của tân hoa hậu người Nhật gốc Ukraine. 

Sau đó, trang web chính thức của cuộc thi này cũng cập nhật lại vị trí hoa hậu. Theo đó, ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Japan (Hoa hậu Nhật Bản) sẽ bị bỏ trống và không có người thay thế.

Cùng ngày, công ty quản lý của người đẹp cho biết cô thừa nhận đã hẹn hò với một người đàn ông đã có gia đình và xin lỗi người vợ – Maeda Takumo – vì đã phá hoại hạnh phúc của họ. 

Kết quả của sự việc này khiến Shiino bị chỉ trích là nói dối

Trước đó, Carolina Shiino bị chụp ảnh đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi. Người này sau đó được xác nhận là bác sĩ và đã có gia đình. Được biết, cả hai ban đầu là bạn bè và chỉ đi ăn tối cùng nhau nhưng sau đó, mối quan hệ dần phát triển và chính thức hẹn hò. Theo một nguồn tin, Carolina Shiino đã mời người đàn ông đến nhà sau khi có quan hệ tình cảm.

Sau khi sự việc trở nên ồn ào, Carolina Shiino đã phủ nhận việc hẹn hò. Vị bác sĩ cũng lên tiếng thừa nhận đã cố tình che giấu việc đã kết hôn với tân hoa hậu.

Hiệp hội Hoa hậu ban đầu bảo vệ Shiino trước cáo buộc, sau khi cô khẳng định đã chủ động chấm dứt quan hệ khi biết bác sĩ này đã kết hôn. Nhưng hiệp hội ngày 5/2 xác nhận Shiino vẫn tiếp tục hẹn hò sau khi biết bác sĩ đã có gia đình.

Carolina Shiino là người gốc châu Âu đầu tiên giành được giải thưởng ở cuộc thi tìm người đại diện cho “vẻ đẹp hàng đầu của phụ nữ Nhật Bản”

Sau khi câu chuyện ngã ngũ, Hiệp hội gửi lời xin lỗi các bên liên quan cuộc thi, bao gồm các nhà tài trợ và ban giám khảo. Danh hiệu hoa hậu sẽ để trống trong thời gian còn lại của năm.

Shiino cũng đăng lời xin lỗi trên mạng xã hội, cho biết không thể nói ra sự thật vì sợ hãi sau khi thông tin về bê bối tình cảm lan truyền. 

Từ khi đăng quang, tân Hoa hậu Nhật Bản đã gây tranh cãi do cô là hoa hậu nhập tịch đầu tiên tại nước này, có bố mẹ là người Ukraine. Cô sinh ra tại châu Âu và có cả cha mẹ là người Ukraine. Năm 5 tuổi, Carolina Shiino đến sinh sống tại Nhật Bản khi mẹ cô kết hôn với một người đàn ông Nhật Bản. Hồi tháng 9/2023, cô tiết lộ cô đã nhập quốc tịch Nhật Bản.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan