Không có bất ngờ xảy ra: Mai Phương trượt top 12 tại chung kết Miss World 2023

Dù đã rất nỗ lực nhưng Mai Phương - đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 40 Miss World 2023.

Mai Phương – đại diện Việt Nam cùng hơn 100 người đẹp tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 vừa diễn ra tại Ấn Độ.

Trong đêm chung kết, Mai Phương được gọi tên vào top 40 nhờ giành chiến thắng ở phần thi Multimedia Challenge (Thử thách đa phương tiện) do khán giả bình chọn.

Dù đã rất cố gắng nhưng người đẹp Việt Nam vẫn chưa thể tiến sâu hơn được vào top 12. Kết quả, Mai Phương tạm dừng chân tại top 40 chung cuộc. 

Top 12 bao gồm các người đẹp đến từ: Brazil, Cộng hòa Dominica, Trinidad và Tobago, Botswana, Mauritius, Uganda, Cộng hòa Séc, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Ấn Độ và Li Băng.

Mai Phương dừng chân ở top 40.

Trong suốt 1 tháng tại Miss World, Mai Phương được các thí sinh yêu thích bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, người đẹp luôn chủ động bắt chuyện và có thái độ hòa nhã với mọi người.

Cô được khen luôn chỉn chủ trong từng hoạt động, khéo léo quảng bá văn hóa Việt với bè bạn năm châu và truyền thông quốc tế thông qua trang phục.

Mai Phương được yêu mến bởi tính cách thân thiện.

Trong vòng thi Người đẹp thể thao, Mai Phương khuấy động không khí bằng việc hướng dẫn các thí sinh nhảy See tình. Trên nền nhạc quen thuộc, dàn người đẹp phấn khích học theo các động tác của đại diện Việt Nam.  

Dù không quá nổi bật ở các vòng thi phụ nhưng Mai Phương được nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đánh giá cao. Chuyên trang sắc đẹp Real Pageanthology thậm chí từng dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang.

Mai Phương nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Nguồn: VTC 

Bài viết liên quan