KIM DUYÊN BỊ TẤN CÔNG KHI LYDIE VŨ OUT TOP

Chung kết Miss Supranational 2024 đã diễn ra thành công tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam là Lydie Vũ – cô nàng được đánh giá là “ngựa chiến” của quê nhà tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này. Ấy vậy mà, Lydie Vũ lại có cú “ngã ngựa” cực đau tại sân quốc tế.  […]

Chung kết Miss Supranational 2024 đã diễn ra thành công tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam là Lydie Vũ – cô nàng được đánh giá là “ngựa chiến” của quê nhà tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này. Ấy vậy mà, Lydie Vũ lại có cú “ngã ngựa” cực đau tại sân quốc tế. 

Theo đó, mỹ nhân lai Tây không hề vượt qua nổi 60 thí sinh khác để giành vé vào top 24 chung cuộc. Lydie Vũ ngậm ngùi nhìn các mỹ nhân Châu Á khác như Thái Lan, Myanmar, Philippines, Indonesia, Japan… nắm tay nhau on-top.

Về kết quả này, fans sắc đẹp Việt đầu không giấu nỗi sự ngỡ ngàng, buồn bã và thất vọng. Tuy nhiên, không ít người đã “chuyển hóa” nỗi buồn này bằng cách trút giận lên Á hậu Kim Duyên – người đang đảm nhận vai trò giám khảo tại Miss Supranational 2024.

Kim Duyên bị 'tấn công' sau cú out-top của Lydie Vũ: Chuyện học vấn bị 'đào' lại Ảnh 1
Lydie Vũ “ngựa chiến” của Việt Nam bất ngờ bị “ngả ngựa” tại Miss Supranational 2024. Ảnh FBNV

Ngay khi kết quả vừa công bố, một bộ phận cư dân mạng háo thắng đã tràn vào tấn công các trang mạng xã hội của Kim Duyên. Những tài khoản này không ngừng thả icon phẫn nộ, bình luận móc mỉa, chỉ trích Kim Duyên, thậm chí còn “đào” lại chuyện quá khứ hòng chế giễu nàng hậu.

Cụ thể, việc Á hậu Kim Duyên từng nợ 43 tín chỉ ở trường Đại học Cần Thơ bất ngờ bị khui trở lại. Hàng loạt bình luận khiếm nhã không ngừng chĩa “mũi dùi” vào Kim Duyên: “Học vấn thế này nên chấm điểm thấp là phải rồi”. “Chắc sợ Lydie Vũ soán ngôi đây mà, sau mà chị tệ thế”. “Trong chờ gì vào một người có trình độ học vấn như vậy”…

Kim Duyên bị 'tấn công' sau cú out-top của Lydie Vũ: Chuyện học vấn bị 'đào' lại Ảnh 2
Á hậu Kim Duyên bất ngờ bị tấn công sau cú out-top của Lydie Vũ. Ảnh FBNV

Trước vấn đề này, người hâm mộ Kim Duyên đã nhanh chóng đăng đàn bảo vệ. Họ cho rằng, nàng á hậu không phải là nguồn cơn chính trong việc Lydie Vũ out-top. Bởi kết quả chung cuộc còn phù thuộc từ quyết định của nhiều giám khảo khác, Kim Duyên chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...