Lại thêm một nàng hậu từ bỏ vương miện, lý do lần này gây sốc

Natasha Beresford - Hoa hậu Mặt mộc đầu tiên trên thế giới - đã từ bỏ vương miện và cơ hội tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh.

Natasha Beresford được biết tới như Hoa hậu Mặt mộc đầu tiên trên thế giới khi cô giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc London hồi tháng 10/2023. Natasha đã chuẩn bị để tham gia cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh tổ chức trong tháng 5 năm nay.

Natasha Beresford là hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc thành phố London.

Nhưng kế hoạch bất ngờ thay đổi, Natasha Beresford từ bỏ vương miện và cơ hội tranh tài khoe sắc ở cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, bởi cô muốn làm phù dâu trong lễ cưới của bạn thân. 

Do lịch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh trùng với thời điểm người bạn thân của cô tổ chức lễ cưới, nên Natasha quyết định dừng chân tại cuộc thi.

Việc Natasha từ bỏ vương miện là động thái cần thiết, bởi cô cần nhường vương miện cho một Á hậu khác thay cô trở thành đại diện của London tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Natasha là một nữ y tá làm việc tại một phòng khám nha khoa. Cô đang sống tại London.

Chia sẻ về quyết định từ bỏ vương miện của mình, người đẹp cho biết: “Thời điểm diễn ra vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh trùng với thời điểm bạn tôi tổ chức hôn lễ. Từ trước đó, tôi đã hứa với cô ấy rằng tôi sẽ làm phù dâu cho cô ấy. Tôi cảm ơn tất cả sự cổ vũ, ủng hộ của các bạn dành cho tôi từ trước tới nay. Tôi chúc các thí sinh khác có được nhiều niềm vui và gặp được nhiều may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh“.

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh cho hay: “Chúng tôi rất thất vọng vì Natasha không tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Cô ấy có tiềm năng rất lớn. Nhưng mọi việc vẫn phải diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúng tôi mong Natasha có được những điều tốt đẹp nhất ở phía trước“.

Quyết định của Natasha cũng nhận được nhiều sự cảm thông của BTC: “Natasha là một cô gái có vẻ đẹp chân thực. Trong quá trình cô ấy tham gia cuộc thi, cô ấy cũng luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của cá nhân mình. Trong cuộc sống, việc cô ấy không muốn thất hứa với bạn thân cũng là điều hoàn toàn có thể hiểu được“.

Á hậu Temi Adeyemi 

Sau quyết định của Natasha Beresford, Á hậu Temi Adeyemi (26 tuổi) – một nữ kế toán – sẽ thay Natasha tham gia cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh, các thí sinh tham gia không được phép sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào, cho dù chỉ là một chút son bóng. BTC cuộc thi tự hào rằng đây là cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên trên thế giới.

BTC cuộc thi Hoa hậu Mặt mộc Anh cho biết mục tiêu của cuộc thi là giúp phụ nữ cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình. Cuộc thi cổ vũ cho vẻ đẹp chân thực và tự nhiên của nữ giới.

Bài viết liên quan

Đang tải...