Liên tiếp trượt giải thưởng phụ, Mai Phương được chuyên gia sắc đánh giá như thế nào?

Hoa hậu Mai Phương vẫn đang nỗ lực hết mình để giúp dải sash Vietnam có được thứ hạng tốt nhất tại Miss World năm nay.

Sau khi kết thúc phần thi Top Model, trước mắt các thí sinh chỉ còn duy nhất một thử thách quan trọng đó chính là Người đẹp nhân ái. Càng về chặng cuối, các thí sinh tiềm năng như đại diện đến từ CH Séc – India vẫn giữ vững phong độ rất tốt, bên cạnh đó nhiều cô gái đã bứt phá mạnh mẽ để lọt mắt xanh của ban tổ chức. 

Hoa hậu Mai Phương được dự đoán cán đích hạng 18 tại Miss World 2024.

Mới đây, sau quá trình quan sát và đánh giá, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng vừa tung bảng xếp hạng danh sách những cái tên tiềm năng nhất có khả năng đội vương miện. 6 cái tên đứng đầu bảng bao gồm: Botswana – Turkey – England – India – T. Tobago – Colombia. Theo sát chính là đại diện đến từ CH Séc – Peru – Lebanon. Và đại diện của Việt Nam – Hoa hậu Mai Phương được đánh giá cán đích hạng 18. 

Bảng dự đoán này không phải là kết quả cuối cùng và có thể thay đổi trong một vài ngày tới. Điều này tùy thuộc vào sự thể hiện của các thí sinh, nhất là ở phần thi Người đẹp nhân ái, cô gái nào chiến thắng danh hiệu này sẽ có cơ hội rất lớn để chạm tay tới vương miện màu xanh cao quý. 

Hy vọng dự án YAKO by Maiphuong sẽ chiếm được trái tim của ban giám khảo. 

Miss World vẫn luôn là một sân chơi sắc đẹp đầy tính bất ngời và việc các cô gái giành được nhiều giải thưởng phụ chưa hẳn đã là nhân tố được lọt top sâu. Riêng về Hoa hậu Mai Phương, mặc dù hành trình vừa quá khá ổn nhưng vẫn chưa có sự bứt phá quá nhiều. Cô chỉ góp mặt tại Top 25 phần thi Head to Head và thất bại tại Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao và cả Top Model. 

Không quá kỳ vọng về chiếc vương miện Miss World đầu tiên sẽ thuộc về Việt Nam nhưng chúng ta vẫn hy vọng dải sash Vietnam được kêu tên nhiều lần trong đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 09/03. 

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan