Lộ diện “đối thủ xứng tầm” khiến Mai Phương phải dè chừng tại Miss World lần thứ 71

Ngay khi bắt đầu nhập cuộc, Sini Shetty - đại diện nước chủ nhà Ấn Độ được đánh giá là ứng cử viên nặng ký tại Miss World 2023.

Trong số gần 120 nhan sắc xinh đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện nước chủ nhà Ấn Độ đang được khoanh vùng là một trong số con át chủ bài của mùa giải lần thứ 71. Cô được các chuyên trang sắc đẹp đặt cược sẽ là ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện cao quý. 

Vẻ đẹp hút hồn của Sini Shetty

Sini Shetty năm nay 24 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1,77 m. Giống như những đàn chị đi trước, Sini Shetty sở hữu đôi mắt đen láy đặc trưng của quốc gia Ấn Độ. Cô thu hút người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ đúng chuẩn Miss World đang tìm kiếm.  

Không chỉ thế, cô đã có bằng cử nhân Tài chính kế toán và “đang nâng cấp bản thân” bằng việc theo học một khóa học chuyên nghiệp là chuyên viên phân tích tài chính. Cô có đam mê với khiêu vũ và đam mê du lịch, đọc sách. 

Sini Shetty là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Mai Phương

Sau khi có trong tay tấm vé đến với Miss World, truyền thông nước nhà đã từng ca tụng cô bằng những mỹ từ: “Người phụ nữ trẻ này có tiếng nói mạnh mẽ và chúng tôi chắc chắn rằng cô sẽ sử dụng kinh nghiệm, nền tảng mình có được để chiếm lấy niềm tin của mọi người. Shetty là đối thủ đáng gờm trong cuộc thi sắp tới“. 

Đại diện Ấn Độ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay

Dải sash Ấn Độ luôn là một “bức tường” làm khó các đối thủ trong khu vực. Quốc gia này từng đăng quang Miss World vào các năm 1966, 1994, 1997, 1999, 2000, 2017. Thành tích gần đây nhất của họ chính là Top 13 chung cuộc do Manasa Varanasi xác lập.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan