Lộ diện Top 40 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Cosmo Vietnam 2023

Với những format mới về cuộc thi đã làm người hâm mộ mong chờ phần thi Trình diễn Trang phục dân tộc trong đêm bán kết.

Sau thời gian chờ đợi và mong ngóng, Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng đã công bố 40 thí sinh sẽ đảm nhận 40 bộ trang phục xuất sắc nhất trong Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc. Là một trong ba cuộc thi đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả và cả các nhà thiết kế trẻ.

Bên cạnh sự hoành tráng và mới lạ đến từ các thiết kế sẽ tham gia Phần trình diễn Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc thì danh sách của thí sinh đảm nhận bộ trang phục cũng được quan tâm không kém.

Với chủ đề “Cảm hứng tương lai” cùng những tiêu chí lựa chọn riêng biệt, dự án thu hút hơn 200 tác phẩm đăng ký dự thi với những câu chuyện văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam. Từ những nét văn hóa đời thường của cuộc sống đến văn hóa cổ truyền của truyền thống xưa đều được lồng ghép hài hòa với yếu tố thời trang trong các sản phẩm dự thi.

Ban tổ chức vừa tiết lộ nhiều thiết kế trang phục cầu kỳ, độc đáo đúng tinh thần “Cảm hứng tương lai”.

Kết quả chung cuộc, 40 thiết kế xuất sắc nhất và phù hợp nhất với tiêu chí lựa chọn đã lộ diện. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng công bố 40 cái tên thí sinh tương ứng sẽ trình diễn các thiết kế đó trong Phần trình diễn Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc tại đêm thi Bán kết – Trình diễn Trang phục Dân tộc, diễn ra vào ngày 26/12/2023 tại Tea Resort Prenn.

Lần đầu tiên, phần thi Trang phục dân tộc được đem vào đêm bán kết

Đây cũng là lần đầu tiên, phần thi này được đưa vào đêm thi quan trọng như Bán kết nên càng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ và hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ tại đêm thi. Hiện tại, các thí sinh đang tích cực chuẩn bị cho các phần trình diễn và tham gia các hoạt động đồng hành, thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi. Cùng Pose đón xem các thông tin thú vị về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...